Có nên mua điện thoại Nokia Lumia 520 giá hơn 3 triệu ko?

Nguyễn Minh Tân
Trả lời 11 năm trước

nên mua, giá re lại đẹp, nhiều màu tươi tre và thời trang, wp8 mới mẻ, nhiều tình năng mới

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Tại hội chợ MWC 2013, Nokia đã giới thiệu chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8 có giá rẻ nhất của mình là Lumia 520. Tuy nhiên, không vì mục tiêu giảm giá thành mà hãng điện thoại Phần Lan cắt giảm hết các tính năng trên 520.
Nokia Lumia 520: Rẻ mà tốt 1
Dòng sản phẩm Lumia có những nét đặc trưng rất riêng trong thiết kế, và Lumia 520 cũng kế thừa được những ưu điểm này. Máy sở hữu 5 màu sắc rất trẻ trung thường thấy của Nokia: lục lam, đỏ, đen, vàng và trắng. Với trọng lượng 124 g và các cạnh máy vát cong nên cầm Lumia 520 trong tay khá thoải mái, sử dụng một tay rất tiện và đút túi quần cũng không bị cộm.
Nokia Lumia 520: Rẻ mà tốt 2
Video giới thiệu điện thoại Nokia Lumia 520.

Lumia 520 được trang bị màn hình IPS LCD 4 inch độ phân giải WVGA (480x800 pixel) với khả năng hiển thị khá tốt, ở mức chấp nhận được. Tuy có mức giá thành tương đối rẻ nhưng 520 vẫn sở hữu công nghệ màn hình siêu nhạy giống như smartphone cao cấp Lumia 920. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Lumia 520 bằng găng tay.
Nokia Lumia 520: Rẻ mà tốt 3
Bên cạnh đó, cấu hình của máy cũng khá tốt, đảm bảo hiệu năng xử lý một cách trơn tru và chạy mượt hầu hết các ứng dụng Windows Phone 8. Cụ thể, 520 sử dụng vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1 GHz và 512 MB RAM.
Nokia Lumia 520: Rẻ mà tốt 4
Nokia Lumia 520: Rẻ mà tốt 5
Lumia 520 có camera với cảm biến 5 MP ở phía sau, hỗ trợ khả năng quay video HD 720p. Tuy vậy, chiếc smartphone này không có đèn flash và camera trước, có lẽ đó là những thiếu vắng giúp máy có mức giá rẻ hơn Lumia 620 đang bán trên thị trường. Với 8 GB dung lượng lưu trữ (hỗ trợ thẻ nhớ microSD mở rộng lên tối đa 64 GB), người dùng không cần lo lắng về bộ nhớ của máy.
Nokia Lumia 520: Rẻ mà tốt 6
Nokia Lumia 520: Rẻ mà tốt 7
Nokia cho biết tuy chỉ sở hữu nguồn pin dung lượng 1.430 mAh nhưng Lumia 520 sẽ có thời lượng sử dụng rất khá. Máy có thể đàm thoại liên tục trong 9 giờ ở chế độ 3G và lướt web trong 6 giờ qua kết nối Wi-Fi. Không quá tệ với một thiết bị có giá 3,8 triệu đồng.

Nhìn chung, đây là thiết bị giá rẻ nhưng vô cùng đáng giá của Nokia sau chiếc Lumia 620. Dự kiến, Lumia 520 sẽ được bán ngay trong quý I tại Hồng Kông và Việt Nam. Trong khi đó, các thị trường như châu Âu, Ấn Độ, Mỹ La-tinh và châu Phi sẽ có hàng vào quý II năm nay. Rõ ràng, Lumia 520 hứa hẹn sẽ trở thành một smartphone rất đắt khách và hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với các dòng điện thoại Android giá rẻ. Bởi ngay cả với điện thoại Android, bạn cũng khó tìm được một chiếc smartphone tốt như Lumia 520 ở tầm giá 3,8 triệu đồng.
Siêu thị trực tuyến Anhplaza
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn định mua Lumia thì sao không mua HTC nhỉ? Tầm 3tr nhiều máy ổn lắm, trình duyệt ổn, thông minh, nhẹ nhàng.

Phan Hoàng Đăng Thiều
Trả lời 11 năm trước

Luma 520 kiểu dáng đẹp....vuông vứt mọi thứ thấy đều chuẩn cho 1 con tác chiến của sinh viên....:D....Mình mới đầu định mua 620 moà thấy k0h [men] lắm. Chừ thấy 520 nó nên mình cũng đang chờ nó....Ráng cuối tháng 3 này quốc em....chức năng k0h thua mấy 620 moà Pin lại nhích hơn tí.....so vs sinh viên thì Camera đèn Flash thì cũng k0h cần thiết lắm moà nó 5 Mpx thì thấy ổn rồi. ...Màn hình thì k0h bjk có chông chói ngoài nắng như 620 k0h nhưng moàMàn hình thì cảm ứng nhạy hơn 620 thế cũng đủ cho mức giá thấp hơn 1tr500 ,,,,tiết kiệm được cả khối tiền SV moà dùng thì chéc oke....:D....

Tran Hoang Y
Trả lời 11 năm trước

Với bộ vi xử lý dual-core tốc độ 1GHz,Lumia 520có khả năng xử lý tốt với mọi ứng dụng. Bộ nhớ Ram chỉ 512MB, tuy nhiên nó không phải là một vấn đề lớn đối với hệ điều hành Windows Phone 8 vồn nổi tiếng là hệ điều hành sử dụng rất ít RAM.

Đang máu con Lumia520.

Các bác ơi,cho minh hỏi.Khi tải app hay game từ Winstore có phải bắt buộc phải có tai khoản ngân hàng thi nó mới cho tải về hay là không(Vì minh thấy đa số app và game điều phải mua).

Thank các bác

Bùi Thị Tuyết
Trả lời 11 năm trước

Nghe đọc các thông số thấy hấp dẫn quá ah.Khéo bán máy để đổi lấy con này mất thôi.

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 10 năm trước
Theo mình điện thoại ít nhất cũng phải 4 triệu trở lên mới dùng ổn dc!
nguyenmanhtan
Trả lời 10 năm trước

re? chua chak da tot,ai dam bao 520 nhay hon 620,minh dang dung deo gang tay van dung nhu thuong

Hà Phương Tam
Trả lời 10 năm trước

loại này đẹp, có tiền mua 620 không thì mua con này cũng được. Trải nghiệm window phone 8

Tran Long
Trả lời 10 năm trước

Nên mua điện thoại Lumina 520 đi bạn. vừa rẻ lại đẹp nữa. Mình đã từng xài thử 620 thấy ổn lắm. Con 520 cấu hình tương đương mà giá lại rẻ nữa. Mua ngay thôi chứ j nữa