Mobiistar, Gionee hay Lenovo?

Mình có khoảng 3,5 triệu và tính mua điện thoại. Mình đang phân vân giữa 3 hãng Mobiistar, Gionee và Lenovo

Cụ thể là con Lenovo s560 thì nghe nhạc hay, máy Gionee Infinity Power thì pin trâu và Mobiistar Touch kem thì có cái mã đẹp + camera. Không biết hãng nào tốt hơn nhỉ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Lenovo s560 gia 3tr3 (fptshop - co qua tang) nhung man hinh chi 4inch, cpu 2x1Ghz, chay Android 4.0... Lenovo a800 gia 3tr4( HNam Mobile) man hinh 4.5inch, cpu 2x1.2ghz, chay Android 4.0.4 ak ban... minh thay Android 4.0.4 hieu suat cao hon han Android 4.0... minh da tung dung ...