Nên chọn Iphone 5 hay galaxy Y?

thu
Trả lời 11 năm trước
Uầy hay qúa :))
em nghĩ galaxy y thì cũng đến lúc nhan xắc tàn phai k xinh mãi đc
iphone 5 thì sau này học nữ công gia chánh sau cũng đc
bây giờ lấy nhau cãi nhau cũng chỉ vì tiền dù yêu đến mấy mà nghèo thì vẫn cứ k hp
theo em là nên chọn iphone 5 tương lai sáng lạng :))
vài dòng suy nghĩ của em
 Beobeo
Trả lời 9 năm trước

Vào thời gian mới ra mắt,mọi sự chú ý của các tín đồ công nghệ đều đang đổ dồn vào siêu phẩm mang tên iPhone 5. Siêu phẩm đình đám nàyđã được ra mắt sau biết bao nhiêu đồn đoán cũng như tốn không biết bao nhiêu giấy mực của các nhà báo dành cho thiết bị này.

Bên cạnh việc iPhone 5 đã được bán ra thị trường thì có lẽ thời điểm màSamsung đã ra mắt chiếc Galaxy S4 sau đó– đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple là chiếc Galaxy. Một câu hỏi được đặt ra với rất nhiều tín đồ công nghệ đó là “Nên mua iPhone 5 hay Samsung Galaxy S4?” đang được đặt ra.

1. Nên mua iPhone 5 nếu muốn

iPhone 5 sở hữu một thiết kế sáng trọng và đẳng cấp

• Sở hữu một thiết bị với màn hình vừa đủ: So với iPhone 4S thì màn hình của iPhone 5 đã rộng hơn với kích thước 4 inch. Tuy nhiên, so với các sản phẩm đến từ Android nói chung và Samsung nói riêng thì kích thước của chiếc iPhone này vẫn là nhỏ hơn rất nhiều. Và với nhiều người ưa thích sự nhỏ gọn cũng như một thiết kế đẹp thì thiết bị của Appleđược xem như một lựa chọn vàng.

• Không bị lạc hậu quá nhanh: Thông thường một chu kỳ sản phẩm của Android thường rất ngắn và ngắn hơn so với chu kỳ sản phẩm của Apple. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi mà iPhone 5 đã ra mắt nhưng doanh số bán iPhone 4 vẫn không ngừng tăng. Thêm nữa, các phiên bản cũ của iPhone đều có thể cập nhật lên hệ điều hành mới của hãng ví dụ như chiếc iPhone 3 GS vẫn có thể cập nhật lên iOS 6 mới nhất của Apple.

• Phụ kiện: Tất cả mọi người đều biết và đều nhận thấy rằng những phụ kiện của iPhone vô cùng phong phú từ những chiếc ốp lưng, pin sạc dự phòng, ống kính máy ảnh hay rất nhiều các loại phụ kiện khác nữa. Trong khi đó, số lượng phụ kiện dành cho các thiết bị Samsung lại tương đối hạn chế.

2. Nên chọn Samsung Galaxy S4 nếu muốn

Những ai ưa thích hệ điều hành Android thì sẽ chọn Galaxy S4 thay vì iPhone 5

• Một màn hình lớn: Những sản phẩm Android nói chung và Samsung nói riêng đang rất phát triển về kích cỡ màn hình qua các phiên bản. Nếu như người dùng muốn trải nghiệm cho các công việc giải trí, lướt web hay xem phim thì một màn hình lớn như của Samsung sẽ là một điều nên xem xét và cân nhắc.

• Hệ điều hành mở: Ai cũng biết rằng hệ điều hành Android của Google cho khả năng tùy biến rất cao. Chính vì vậy, nếu người dùng không thích bị gò bó trong hệ điều hành iOS thì chờ đợi Samsung Galaxy S4 cũng là một sự lựa chọn.

• Khả năng tháo rời pin: Những thiết bị iPhone đều có pin đi liền với máy chính vì vậy khi muốn thay thế chúng thì người dùng cần mất thời gian để đến các đại lý. Còn với Samsung thì có thể tháo rời pin để tiện lợi cho việc thay thế với người dùng.

• Khả năng mở rộng bộ nhớ: Những chiếc iPhone đều không có thể mở rộng bộ nhớ bằng các loại thẻ nhớ gắn ngoài nhưng với các thiết bị Android thì đây là điều hoàn toàn có thể. Như vậy, người dùng sẽ có thêm không gian để lưu trữ rất nhiều dữ liệu.

Trên đây là những lý do để người dùng có thể lựa chọn mua ngay iPhone 5 hay chiếc SS Galaxy S4 đến từ Samsung.

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteIphone 5

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

ip hơn hẳn mà nên chọn

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của quangtvl

ip hơn hẳn mà nên chọn

chính xác ip hơn hẳn mọi thứ so với glaxy Y
Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

glaxy Y làm sao so được với ip 5

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huongttl

glaxy Y làm sao so được với ip 5

quá chính xác
Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huongttl

glaxy Y làm sao so được với ip 5

bạn chỉ được cái nói đúng
 Tom
Trả lời 8 năm trước

ip5

 Nhan
Trả lời 8 năm trước

Sở hữu một thiết bị với màn hình vừa đủ: So với iPhone 4S thì màn hình của iPhone 5 đã rộng hơn với kích thước 4 inch. Tuy nhiên, so với các sản phẩm đến từ Android nói chung và Samsung nói riêng thì kích thước của chiếc iPhone này vẫn là nhỏ hơn rất nhiều. Và với nhiều người ưa thích sự nhỏ gọn cũng như một thiết kế đẹp thì thiết bị của Appleđược xem như một lựa chọn vàng.

• Không bị lạc hậu quá nhanh: Thông thường một chu kỳ sản phẩm của Android thường rất ngắn và ngắn hơn so với chu kỳ sản phẩm của Apple. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi mà iPhone 5 đã ra mắt nhưng doanh số bán iPhone 4 vẫn không ngừng tăng. Thêm nữa, các phiên bản cũ của iPhone đều có thể cập nhật lên hệ điều hành mới của hãng ví dụ như chiếc iPhone 3 GS vẫn có thể cập nhật lên iOS 6 mới nhất của Apple.

• Phụ kiện: Tất cả mọi người đều biết và đều nhận thấy rằng những phụ kiện của iPhone vô cùng phong phú từ những chiếc ốp lưng, pin sạc dự phòng, ống kính máy ảnh hay rất nhiều các loại phụ kiện khác nữa. Trong khi đó, số lượng phụ kiện dành cho các thiết bị Samsung lại tương đối hạn chế.