Nên mua Nokia Lumia 620 hay Lumia 710?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nên chọn 620 bạn ạ. Nhìn đẹp và xinh xắn hơn.

Lumia 710 được tích hợp màn hình 3,7 inch, gần tương đồng với Lumia 620. Lumia 710 có thế mạnh về các trải nghiệm trên mạng xã hội, màn hình sáng và khả năng chụp ảnh, quay video khá tốt. Tuy nhiên, thiết kế của máy có thể khiến một số người không vừa mắt. Giá tham khảo: 5,2 triệu đồng.

az24.vn/hoidap

hao
Trả lời 11 năm trước

Thế này nhé, Lumia 710 full unlock được, cài được thoải mái ứng dụng bên ngoài, nhưng không up lên được Windows Phone 8 và không cài được ứng dụng dành cho WP8.
Tuy nhiên nó chỉ đc 7.8 mãi mãi là 7.8... :byebye:
wp8 xài vẫn thích hơn là 7.8... hơn nữa Wp8 ko xàii zune nua. Đút vô là quất như usb. :-Z
develop là cài được 10 apps. :p
Nhưng có điều 620 có thể bị hạn chế ứng dụng. Nếu thích vọc vạch mua 710 thích mới mẻ mua 620 , 710 cũng có thể cài rất nhiều game ngon. Wp8 mà ram 512 thi hơi yếu đó bạn chắc chắn sẽ bị hạn chế khi cài app

hao
Trả lời 10 năm trước

Nên chọn 620 bạn ạ. Nhìn đẹp và xinh xắn hơn.

Lumia 710 được tích hợp màn hình 3,7 inch, gần tương đồng với Lumia 620. Lumia 710 có thế mạnh về các trải nghiệm trên mạng xã hội, màn hình sáng và khả năng chụp ảnh, quay video khá tốt. Tuy nhiên, thiết kế của máy có thể khiến một số người không vừa mắt. Giá tham khảo: 5,2 triệu đồng.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy thiết kế của 620 đẹp hơn