Tư vấn dùm em mua smartphone Iphone 5, Galaxy note 2, Xperia Z, HTC M7 và Nokia lumia 920?

Anh chị Tư vấn dùm em mua smartphone Iphone 5, Galaxy note 2, Xperia Z, HTC M7 và Nokia lumia 920 nên mua cái nào ạ. Em cần thời lượng pin dùng càng lâu càng tốt, Chụp ảnh nhanh đẹp và cấu hình cũng tàm tạm là đc, màn hình ngon. Mà em đang phân vân trong mấy em này không biết nên luộc em nào đây. Vấn đề em cần nhất là thời lượng pin và lướt wed xem phim HD ạ. Giúp em với

hao
Trả lời 10 năm trước

Chỉ cần pin yếu và bộ nhớ kém là đủ giết hết các lợi thế của N4 rồi. Màn hình đẹp hơn cho lắm, cấu hình khủng cho lắm làm gì khi mà không có bộ nhớ chép film với game, chép xong rồi thì cũng chả có pin mà chơi. Dù mình siêu ghét cái màn hình của S3, màu lòe loẹt, nhưng mà 12tr thì đừng nghĩ đến N4 làm gì. Ngoài cái màn hình ra thì trừ khi so điểm benchmark, dùng thật ko thấy N4 nhanh hơn S3 chỗ nào đâu. Chưa kể hiện tại doanh số S3 hơn N4 nhiều lần, nghe đâu cả 50tr máy rồi. Nên developers sẽ ưu tiên hỗ trợ S3 trước, Nexus chứ như N7 cài apps bị lỗi đầy ra. 16gB dùng là ổn rồi, game với phim trên dt chả bao giờ cài nhiều, mà ghét nhất xài thêm thẻ sd, vừa chậm vừa k ổn định. Còn pin tớ toàn ngày sạc 1 lần nên chả ảnh hưởng mấy=) Vụ app cài bị lỗi thì chả rõ, lúc trước xài arc thấy cài app vô tư lắm mà:3cool_shame: Nói chung là thấy cái N4 còn đáng giá hơn S3 từ ngoại hình đến bên trong :4cool_doubt:

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

T thì đang dùng IP

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

Ip chứ mấy cáinn kia dùng chán lắm

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của quangtvl

Ip chứ mấy cáinn kia dùng chán lắm

viết còn sai mà phán như thánh. mỗi cái nó có 1 hay riêng bạn không phải cuồng ip quá mức thế
Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

HTC M7 giá khá rẻ dùng cũng rất ok

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z nhé bạn rất tuyệt vời

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huongttl

HTC M7 giá khá rẻ dùng cũng rất ok

uh M7 đúng là dùng khá ok
Minh Hoang
Trả lời 8 năm trước

Iphone 5 dùng thích nhất

Trả lời 8 năm trước
1 phiếu cho iphone 5
 Dgdgertg
Trả lời 8 năm trước

1 phiếu cho ip5