Nên mua HTC 7 Trophy hay không mọi người?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nên, mình không ngờ trophy lại chắc chắn đến vậy, cầm khá đầm tay, vỏ khít khìn khịt luôn, không lồi không lõm, khác hẳn với E52 của Nokia vỏ xộc xệch, bấm vào cho tai nghe thì kêu tách tách, vặn ngang thi em nó kêu kèn kẹt, chưa kể lại nhẹ hều nữa. Mua đi không hối hận đâu.

hao
Trả lời 11 năm trước

mua đi,ko hối hận đâu,chỉ tiếc cái là màn hình con này màu hơi nhạt,trông ko đc thực cho lắm,nhưng vẫn đẹp nhá,pin thì mặc dù nhiều người bảo yếu nhưng sau khi thực hiện 1 số biện pháp tiết kiệm thì sau 2 day 5 h ,pin mình vẫn còn 60 % với cường độ nghe gọi 1 ngày 7 8 cuộc,sms hơn 6 ,7 cái tin ,chụp vài bức hình,nghe nhạc bằng tai nghe độ 15 phút ,nói chung pin khá là trâu bò :D