Asha 200 của mình dùng chưa được 1 năm mà giờ đang dùng thì đơ?

tình hình là máy asha 200 của mình dùng chưa được 1 năm mà giờ đang dùng thì đơ, ấn nút nào cũng không chạy, tắt cũng không được, phải tháo pin ra khởi động lại. 1 thời gian như thế rồi tháo pin ra lắp lại cũng không khởi động lên được nữa. chạy lại phần mềm 3 lần rồi cũng không khá hơn. cho mình hỏi có cách gì không và sửa ở đâu thì được? mình ở Hà Nội

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

tình hình này khó ah, tốt nhất là thay dế khác thôi