So sánh Nokia lumia 620 và nokia N9?

tình hình là mình xin lại của ông anh 1 con dế xài chơi. Ổng cho chọn 1 trong 2 con Nokia Lumia 620 và Nokia N9. Mình thì mù đặc công nghệ chỉ cần 1 con để xem phim + lướt face tuyệt đối ko chơi game vậy xin anh em cho vài lời khuyên mình nên chọn con nào

thu
Trả lời 11 năm trước

Lumia 620 chắc cú. WP8 của 620 tích hợp fb rất sâu, thậm chí ko cần phải cài thêm fb của ms cũng đủ dùng.
Tuy nhiên về xem phim thì N9 xem đc nhiều định dạng hơn, chuyển phim vào cũng dễ dàng.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước
vote n9 xai da nhiem cool lam . vs lai n9 dep hon