Cho tôi hỏi: Điện thoại LG U880 có phải unlock không? So LG U880 với O2 ice nên dùng con nào nhỉ?

Tôi đang phân vân đt O2 ice và đt LG U880. Không biết con nào dùng được hơn nhỉ? Không biết cả hai con nay có phải unlock không biết?[:-/] mong các bạn giải đáp giúp
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
U 880 trừ khi bạn mang ở nước ngoài về mới phai unlock còn mua ở Việt Nam thì ko phải unlock nữa.. máy U880 thì chưa có cơ hội dùng [:D] O2 ice thì dùng có rồi mấy nhận xét thế này - Nghe được Mp3 nhưng 1 số định dạng nhạc ko hỗ trợ ( loa hơi nhỏ nếu file nhạc chất lượng kém ) - Xem phim thì hỗ trợ định dạng *3gp - Pin có 2 loại : Loại thường dùng hơn 1 ngày, loại xịn 3 ngày - Web, chat thoải mái vì là điện thoại 3G - Hỏng hóc thì tùy từng máy Nói chung dùng O2 ice thì phần mềm ko ổn lắm... nhiều vấn đề, chẳng hạn như bật bluetooth cũng loằng ngoằng, để ảnh hay nhạc làm nhạc chuông cũng phức tạp vì nó chỉ nhận file trong bộ nhớ trong. Nói chung là dùng đơn giản mà thích đẹp thì dùng O2ice. Còn dùng tận dụng hết chức năng của điện thoại 3G thì ko nên. Còn em LG-U880 - di động 3G mỏng nhất thì đây là bài trên số hóa chưa dùng nên không có nhận xét gì cả LG vừa công bố tung ra thị trường mẫu di động vỏ sò mỏng nhất trong thế giới điện thoại 3G hiện nay, có tên gọi U880, với chiều dày chỉ 18,2 mm. So với toàn bộ thế giới điện thoại di động nói chung, LG U880 chưa phải là sản phẩm mỏng nhất. Hiện nay, trên thị trường còn có các dòng điện thoại của Motorola là Razr dày chỉ khoảng 14 mm, hay chiếc Samsung SCH-V740 là 14,5 mm, và mới đây là chiếc Nec L1 được mệnh danh là mảnh mai nhất "làng di động", với "độ mỏng" chỉ 11,9 mm. Điện thoại LG (15/08/2005) U880 được hỗ trợ để hoạt động trên mạng GSM (900/1800/1900 MHz) và mạng dữ liệu 3G UMTS (2100 MHz). Máy được trang bị màn hình chính 2", 262 ngàn màu và màn hình phụ bên ngoài 1,17" với 65.000 màu. Không lỗi nhịp với thời đại, U880 được tích hợp camera số độ phân giải 1,3 triệu điểm ảnh và có khả năng chơi nhạc số MP3, AAC, nhờ ổ cứng 75 MB cho phép trữ được 20 bài hát và loa âm thanh nổi. Ngoài ra, máy cũng cho phép duyệt video MPEG4. Bạn cũng có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ bằng các thẻ nhớ mở rộng loại microSD. Theo nhà sản xuất, máy điện thoại 3G được hỗ trợ đa dạng nhất các ứng dụng đa phương tiện, để có thể tham gia các dịch vụ tiên tiến như đàm thoại truyền hình, xem video và nghe đài theo yêu cầu (VOD và AOD). Máy được trang trang bị cổng USB và kết nối Bluetooth. Pin nạp lại cho thời gian đàm thoại hơn 4 giờ và 297 giờ chờ. Máy được chỉ định dành cho mạng di động 3G của Hutchison, hiện lắp đặt tại các quốc gia như: Anh, Italy, Áo, Úc, Hong Kong, Thuỵ Điển và Đan Mạch. Sản phẩm có ba màu: trắng bạc, hồng hoặc đen.