Có nên mua điện thoại Lenovo S880?

thu
Trả lời 11 năm trước

ngoài màn hình kích thước lớn thì LePhone S880 còn nổi bật khi hỗ trợ 2 SIM, chạy hệ điều hành Android mới nhất khi ra mắt và đặc biệt có mức giá khá rẻ chỉ có 345 USD.

[IMG]

Vì là một mẫu smartphone tầm trung nên LePhone S880 cũng sẽ có các thông số kỹ thuật tương ứng với VXL lõi đơn MediaTek tốc độ 1 GHz, màn hình cảm ứng 5 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel, bộ nhớ RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, camera mặt sau 5 megapixel, camera mặt trước 0,3 megapixel cho phép thực hiện các cuộc gọi video.

Máy hỗ trợ GPS, khe cắm thẻ microSD và sử dụng pin 2250 mAh.

Lenovo S880 hỗ trợ 2 SIM tương thích với các mạng WCDMA và GSM.

Máy được thiết kế khá đẹp với chiều dày 9,9 mm và trọng lượng 200 gram, dày hơn Samsung Galaxy Note là 0,2 mm và nặng hơn 22 gram.

Hiện Lenovo vẫn chưa công bố thời điểm hãng sẽ tung ra LePhone S880.

[IMG]