Nên mua S3 mini hay optimus L9?

Chào các thím!

Tình hình là gần tết nên muốn kiếm 1 con sờ mạc phôn ăn tết. Nhưng mà nói thật là mấy cái chuyện điện thoại này kia nọ là em mù tịt không rành chút nào. Nên nếu mua điện thoại chắc em sẽ kiếm chỗ mua hàng mới, chính hãng có bảo hành. Em đang phân vân giữa Galaxy S3 mini và Optimus L9. Không biết tầm giá tiền này thì ngoài 2 con này ra còn con nào ngon hơn? Mong các cao thủ chỉ giáo.

thu
Trả lời 11 năm trước

l9 (7tr2=>7tr8 tùy chỗ bán)
S3 mini thì hơn 8m
LG l9 màn hình 4,7 IPS qHD ( 940x560) sài 4.0.3 1g ram, 4 g bộ nhớ trong . tốc độ cpu 1ghz
- cam 8m.p cam phụ 1,3 mp
còn S3 mini màn hình 4 inch, 4.1 Jelly bean cam 5 m.p
480x800 supper amoled bộ nhớ trong 8gb. 1gram
nói chung nên chọn L9 để sử dụng cho xem phim, lướt web đọc báo.
còn sam sung thì có mấy ứng dụng thông minh. mội con mỗi cái rieng nhưng

vote 1 vé cho l9 . thiết kế vuông vức nhìn đẹp
còn S3 + S3 mini thiết kế nhìn xấu cực ( hình giọt nước) gì đấy nhìn cứ như nữa nạc nữa mở....