Nên chọn Lumia 920 hay Xperia V ?

Các bác cho e ý kiến về 2 em này được ko ạ? Mọi mặt luôn nhé.
Hiện tại em đang dùng Android nên cũng thấy nhàm nhàm rùi, nhưng thấy em Xperia V nhiều công nghệ mới nên đang phân vân với em Lu920.
tks các bác!!!

thu
Trả lời 11 năm trước

mình thấy cả 2 con đều quảng cáo nhiều công nghệ mới của mình. Thế mới khó xử chứ. Mà công nhận 920 nhìn lạ và đẹp thật! Nhưng mà, trước em cài thử giao diện WP7 trên Android, đúng là nó cứ tù túng, chật chội thế nào ý:( phân vân quá...

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Sài android đỡ hối hận về phần mềm và ứng dụng.
Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

lumia nhìn chán phèo, sony đẹp hơn
 Long
Trả lời 8 năm trước

voteXperia V