Tại sao máy BlackBerry Curve 8310 Red của mình lên mạng ko được lại thường xuyên tắt nguồn ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Có đến hàng chục lý do để ĐT của bạn bị tắt nguồn, thí dụ như
- Điểm tiếp xúc của pin và thân máy kém(như bạn trên đã nêu)
- Nam châm của bao điện thoại (một số ĐT có thiết kế điểm tiếp xúc trùng đúng vào chỗ lực hút của nam châm trên vỏ bao -> gây mất tiếp xúc)
- Lỗi phần mềm
- Lỗi phần cứng
-....
Bạn kiểm tra lại nếu ko phải 2 lý do đầu thì mang ra tiệm để họ kiểm tra giúp

hao
Trả lời 11 năm trước

lỗi này thường do pin k đủ dung lượng dẫn tới máy bị sụt nguồn thôi.bạn nên thay thử cục pin khác vào xem thế nào.nếu k đc thì bạn nên uprom lại cho máy

máy bạn cũng có thể bị yếu flash nên hay bị sụt nguồn.trường hợp này bạn nên mang ra cửa hàng bảo họ kiểm tra lại cho