Nên mua LG optimus LTE II hay HTC sensation XE xách tay?

Mình đang phân vâng ko biết chọn con nào nữa? Nếu chọn XE mình sẽ mua bên Nmobile còn LTE II thì mình chưa tìm đc nơi nào uy tính để mua, XE thì mình thích cái thương hiệu vs Beats audio (do mình là tính đồ âm nhạc mà.hihi) LTE II thì mình kết cái thiết kế, màn hình chuẩn ko cần chỉnh vs cái bộ nhớ trong lớn. Mong mọi ngươi góp ý và cho mình những cửa hàng xách tay uy tính ạ, mình ở HCM ạ. Thanks!

hao
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy chọn HTC Sensetion XE vì đây là mẩu mới với nhiều ưu điểm vượt trội. về 2 điều mà bạn nghe nhận xét về HTC chắc có lẽ là của những anti HTC mà ra, trăm nghe không bằng một thấy, nếu có dịp tận tay sử dụng thử điện thoại HTC thì bạn sẽ thấy những lời nhận xét trên vô cùng lố bịch và thiếu hiểu biết về công nghệ.

Theo cảm nhận của mình thì độ nhạy của màn hình cảm ứng HTC không hề thua kém Iphone, về màn hình thì đa số các mẩu HTC gần đây dùng loại màn hình super LCD có độ hiển thị màu sắc trung thực, không lòe loẹt và giả tạo như AMOLED của Samsung.

XE có độ phân giải màn hình là 540x960 là khá cao nên làm gì bị vỡ ảnh khi chơi game.

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt

Trả lời 8 năm trước
LG optimus LTE II hơn chứ