Cách khắc phục khi thẻ nhớ điện thoại không được nhận khi cho gắn vào máy tính

Mình có 1 cái thẻ nhớ điện thoại xài cũng được 1 thời gian. Thời gian đầu xài vẫn còn tốt nhưng 1 thời gian sau khi cắm vào đầu lọc thẻ nhớ và vào máy tính để sao chép thì máy tính không nhận. Có cách nào để khắc phục và giúp cho thẻ nhớ mình có ích hay không???

ha
Trả lời 11 năm trước

1 Click chuột phải lên biểu tượng "My Computer" trên Desktop và chọn "Manage".
2 Cửa sổ "Computer Management" sẽ xuất hiện, chọn "Disk Management".
3 Bạn có thể thấy tất cả các ổ đĩa hiển thị, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ổ đĩa USB nhờ định dạng của nó.
4 Click chuột phải lên tên ổ đĩa và chọn "Change Drive Letters and Paths…".
5 Click vào nút "Change" để thay đổi tên cho ổ đĩa.
6 Chọn một kí tự chưa được dùng để làm tên cho ổ đĩa.
7 Click "Yes" để xác nhận việc thay đổi tên ổ đĩa.
8 Nếu bạn kích hoạt tính năng Autoplay cho máy tính, cửa sổ Autoplay của ổ đĩa USB sẽ hiện ra.