Giải phóng bộ nhớ cho Pocket PC

Em đang dùng Pocket PC, máy cài nhiều chương trình chứa nhiều dữ liệu, hình ảnh, video. Gần đây em thấy tốc độ hoạt động của máy bị chậm đi. Cho em hỏi, có phải do máy dùng gần hết dung lượng gây ra hiện tượng chậm và có cách nào để giải phóng bộ nhớ không?
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Cài nhiều chương trình và chứa nhiều dự liệu đúng là làm cho máy của bạn chậm đi chút ít. Dưới đây là một số lời khuyên có thể làm cho PPC của bạn giải phóng bộ nhớ và chạy nhanh hơn. 1. Bạn nên cài đặt các ứng dụng trên thẻ nhớ và chuyển bớt dữ liệu sang thẻ nhớ. 2. Sau khi đã xem e-mail và thu nhận các thông tin, dữ liệu thì bạn nên xóa e-mail, sẽ giải phóng được bộ nhớ trong máy. Đồng thời, bạn vào phần Inbox, chọn Tools> Options> Storage. Chọn "Store attachments on storage card", như vậy là tất cả các dữ liệu nén theo tin nhắn sẽ được lưu vào thẻ nhớ. 3. Khi bạn duyệt web chắc chắn sẽ có nhiều file tạm thời bị lưu vào trong máy, nên xóa các file tạm này đi, sẽ giải phóng được bộ nhớ trong. Chọn Internet Explorer> Tools> Options> Memory. Sau đó, chọn "Delete Files". Đồng thời, bạn cũng có thể tiết kiệm bộ nhớ bằng cách nhấn "Clear History" và chọn Security, nhấn "Clear Cookies". 4. Bỏ các ứng dụng không dùng đến nữa. Chọn Start menu> Settings> System. Sau đó, chọn biểu tượng "Remove Programs". Danh sách các ứng dụng sẽ hiện ra. Bạn nhấn vào ứng dụng mình muốn rồi chọn "Remove".