Mình phân vân giữa Samsung Note II và iPhone 5?

Nhờ các bác tư vấn giúp em đưa quyết định cuối với ạ. Em hay công tác xa cần chụp hình tốt và pin khỏe.

Huyentrinh
Trả lời 11 năm trước

Tôi đề cử Note 2 vì riêng khoản pin thì Note 2 ưu thế hơn nhiều so với iphone 5. Tôi là người từng sùng bái iphone và giờ tôi chuyển sang note 2,tôi cho rằng thật tiếc cho ai chỉ biết đến ios mà không thử qua android. Tất nhiên chọn cái nào là do sở thích của từng người nhưng đừng vì chạy theo mốt thời thượng nào đó mà bỏ qua những thứ hiệu quả không kém và rất đáng để thử.

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

iPhone 5 vì nghe nhạc hay, chụp hình đẹp, thiết kế đẹp.

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

iPhone 5 thiết kế đẹp,sang trọng, cấu hình tốt, camera đẹp