Có nên mua iPhone 4S giá 13,5 triệu?

Tôi muốn mua iPhone 4S -32GB vì thích chứ không phải không đủ tiền mua iPhone5. Nhưng thấy trên mạng các cửa hàng đưa ra các giá khác nhau. Có cửa hàng cho giá 13,5 triệu vậy thì giá này có đảm bảo là hàng chưa làm lại không các bạn.

Nguyễn Thị Duyên
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên mua Nokia Lumia 920 và bạn sẽ thấy nó hay hơn iPhone 4S nhiều. IP 4S cảm giác rất thẩm mĩ, song nhìn mãi cũng chán. Giờ bạn chưa có thì thích, chứ dùng một thời gian rồi sẽ hết thích cái thẩm mĩ đó ngay. Đến phụ nữ đẹp mà cứ như cái bình hoa thì rồi cũng chán nữa là điện thoại. bằng chứng là có rất nhiều máy IP 4 và 4S cũ bởi người ta ko còn đam mê vẻ đẹp của nó nữa chứ ko phải là nó bị hỏng. Mình thấy Lumia 920 hơn rất nhiều so với IP 4s ở kính cường lực bảo vệ màn hình siêu cứng, camera cưc đẹp, cảm ứng siêu nhạy, sạc ko dây hiện đại, hệ điều hành W8, còn lại các chức năng khác thì cơ bản cũng như nhau.