Có nên mua Samsung Galaxy Ace vào thời điểm này không?

Em đang định đổi điện thoại, nhắm được con SS G Ace có vẻ cũng khá đẹp, cấu hình cũng tương đối nhưng thấy giá hơi chát. Mà em này cũng không hỗ trợ Flash, ram hơi yếu. Các bác cho em xin lời khuyên có nên mua em này không. Thanks
PS. Các bác thấy con C6-01 của N**** thế nào ? so với em SS Ace ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Với android có cpu thấp, độ phân giải thấp so với GalaxyS xaì chán lằm vì app tuy nhiều nhưng giới hạn độ phân giải cài vào cũng như không àh. Về mặt game thì khỏi phải nói, android chia 5 xẻ 7 bởi dùng nhiều cpu của các hãng khác nhau, tìm cài cũng mệt, mà game HD của gameloft cho android rất ít, ít hơn bada nữa. Iphone, bada, chơi chán chế rồi mới ra cho android và symbian. Hiệu ứng đồ họa của Dungeon hunter giữa android và bada có khác biệt nhiều lắm, hiệu ứng ánh sáng, sương mù của android kém hẳn hơn bada. Nếu thích android và cùng với số tiền thì ráng leo lên mấy cấu hình cao như GalaxyS, 2hand hay xách tay cũng được, nên cạch SE X10, htc mấy dòng cpu snapdragon đời đầu, vì đồ họa kém lắm.