Có nên mua LG Optimus L9 hay không?

Có nên mua LG Optimus L9 không mọi người nhỉ? Hiện tại mình đang dùng L7 và mình cũng khá là hài lòng khi sử dụng dòng này của LG. Mình cũng quan tâm nhiều về thời lượng pin và em L9 này khá là okei với mình. Mà camera cũng bình thường  Giá cả thì cũng okei hơn với nhiều ưu điểm tốt như vậy. Mình có nên đổi sang LG Optimus L9 không mọi người

thu
Trả lời 11 năm trước

Cấu hình đẹp, sang trọng; màn hình cho màu sắc và góc nhìn tốt; hệ điều hành ổn định, thời lượng pin khá lâu; các ứng dụng tiện lợi... Tuy độ phân giải chưa cao, camera chụp hình và quay film cũng ở chất lượng bình thường nhưng nếu bạn thích có chiếc máy tốt, đẹp, pin lâu mà giá cả tương tối thì LG Optimus L9 này cũng là một sự lựa chọn sáng suốt đấy