Nên mua iphone 5 hay iphone 4s?

Vẫn là chủ đề cũ nhưng mình vẫn mún lập 1 topic để hỏi ý kiến anh em trong tinhte nha ! mong mod đừng xóa bài mình !
Tình hình là sau hơn 1 tuần iphone 5 có mặt ở VN đã xuất hiện với ưu điểm khá nhìu và nhược điểm cũng không hề ít như
1. Dễ bị xước.
2. Lỗi kết nối Wi-Fi.
3. Ứng dụng bản đồ tệ hại.
4. Lỗi cáp kết nối.
5. Màn hình hở sáng.
6. Màn hình ố vàng.
7. Chụp ảnh ánh tím.
8. Lỗi bàn phím QWERTY ảo.
và khoảng đầu tháng 10 các nhà mạng VN sẽ chính thức phân phối iphone 5 với giá có lẽ sẽ tốt hơn hàng xách tay lúc này rất nhìu

Đã có giá iphone 5 từ viettell
16gb: 17.599.000
32gb: 19.599.000
64gb: 22.599.000
Sản phẩm có kèm hợp đồng nhà mạng. Ngoài việc trả tiền máy, nếu khách hàng là cá nhân, cần đặt cọc thêm 1.850.000 đồng ( số tiền này sẽ trừ vào các gói cước trong vòng 12 thánh ). Nếu khách hàng là công ty thì không cần đặt cọc
Quý khách hàng muốn mua luôn sản phẩm ( không kèm hợp đồng ) phải thanh toán so với giá trên là 2.000.000 nữa

! với nhưng thông tin đó mình đang rất đau đầu không biết nên mua iphone 5 hay là 4s vì những tính năng của 4s đều đã tạm ổn và giá cả lại rẻ hơn rất nhiều ! hiện mình đang có khoảng 20tr ! xin các bạn cho mình ý kiến nha ! xin cám ơn các bạn rất nhìu !

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mình cung mới cầm thừ Iphone5, nõi chung là theo cảm nhận riêng mình:
mình cho thang điểm 10 lấy chuẩn là iphone5:
còn 4s so với điểm 10 của iphone5 là:
hình thức 9, tính năng và hiệu năng: 7 còn riêng trọng lượng thì ăn điểm 15 so với 10 của iphone5.
Iphone5 mình chê nhất là trọng lượng cầm nhẹ phèo. chán. nếu không vì điểm trù này thì mình không lă tăn gì hết. hehe.

Đinh Tuấn Vũ
Trả lời 11 năm trước

Bạn có nhu cầu sử dụng đến mức phải cần Iphone 5 ko? Chạy theo công nghệ thì không biết bao giờ mới đủ, năm nữa có Iphone 6 thì bạn lại thay mới hay sao? Mình ở nhà có người unlock Iphone thấy xài Iphone 4 vẫn rất tốt rồi.

Nguyễn Thị Lệ Quyên check gia
Trả lời 11 năm trước

Mình đang sử dùng IP4s, thấy ổn và hay, nếu IP5 có nhiều lỗi như thế thì thật sự ko nên dùng, nếu bạn cần mua ngay trong thời gian này thì IP4s là lựa chọn hợp lý

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Iphone 4S hay iphone 5 thì dùng đều thích bạn ạ. Đồ điện tử thì khó có thể hoàn hảo 100%. Lỗi iphone 5 như bạn kể trên không phải máy nào cũng mắc phải đâu bạn ạ.Còn phải tuy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn nữa, nếu bạn không cần sử dụng nhiều thì bạn có thể chọn iphone 4S là quá ổn rồi.Bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện bạn có thể tham khảo tại website : vietshop.pro.vn

Hà Quang Trường
Trả lời 11 năm trước

Mình hiện đang muốn bán Iphone 5

Bán iphone 5 32G màu trắng bản quốc tế hàng chính hãng Viettel mình dùng được 6ngàynay không có nhu cầu muốn bán. Đầy đủ hóa đơn mua chính hãng của Viettel.

Hiện nay các bạn tìm iphone 5 màu trắng trên các cửa hàng không còn đâu. Vì ngày mình đi mua là con duy nhất màu trắng còn lại rồi.

Giá gốc mình mua tại cửa hàng Viettel là: 19.100.000 trong đó bao gồm:

Giá máy 18.1tr

Tiền sim: 420k

Tiền mở khóa phiên bản quốc tế: 500k

Dán màn hình: 80k

Ngoài phụ kiện chính hãng ra mình khuyến mãi thêm (vì con này mua để dùng nên đồ đạc đầy đủ):

- Vỏ iphone 5: mua tại cửa hàng là 600k

- 1 bộ cắt sim và chọc sim của iphone 5: 200k

Giá tổng thể: 17.000.000 không mặc cả và không giảm nhé. Nếu ok giá thì gọi cho mình: 0904518536

bannhachothuenha.com
Trả lời 11 năm trước

ok

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 9 năm trước

4S giờ dùng chậm lắm, lên 5 mà dùng cho mượt bạn

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 9 năm trước

có tiền thì lên thẳng 6 dùng cho thích

 Long
Trả lời 9 năm trước

iphone 5 chứ bạn, dùng càng cao càng hay dùng thấp chán lắm

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

1 phiếu cho ip 5