Điện thoại 2 sim nào giá rẻ nhất (Nghe gọi tốt, bền)?

Mình đang có nhu cầu mua 1 cái điện thoại 2, 3 sim gì đó, chủ yếu cần nghe gọi tốt, không quan tâm đến mấy chức năng khác cho lắm. Hàng nhãn hiệu nào cũng k ngại, nhưng loa với mic tốt, bền là được.
Ai biết cái nào giá rẻ thì tư vấn giúp mình với, cảm ơn nhiều nhé!
nguyen van cuong
Trả lời 11 năm trước

nokia e71 2 sim nghe goi tet ga....chi mua thi` goi wa em 0969836923.... gia' re~.....pin sai` 4 ngay` neu nghe goi... nghe nhac 2 ngay.. xem phim 1 ngay..... ko lua` dao...