LG L9 và Sony Experia J nên chọn cái nào?

Mình đang phân vân giữa LG L9 và Sony Experia J, chủ yếu mình cần lướt web, chụp ảnh và nghe nhạc nữa.

thu
Trả lời 11 năm trước

Xperia J thích hợp cho nữ hơn vì kiểu dáng đẹp, L7 thì vuông vức nhìn hơi thô dành cho nam...! Chup hình cùng 5 mpx nhưng Sony luôn đẹp hơn, và nghe nhac thì Sony cũng hay hơn nhiều ( theo em là hay nhất trong các hãng)...Lướt Web thì y chang do vi xử lý cũng y nhau Chú ý: +LG hỗ tro cập nhật phan mềm và những bản vá lỗi rất kém và thường là ko hỗ trợ cập nhật, còn Sony hỗ trợ những bản cập nhật rất thường xuyên để vá lỗi, thêm chức năng và tăng hieu năng của máy...Nhất là Sony Update Service giúp bạn tự sửa lỗi phần mềm ở nhà khi máy bị die do bạn cài apps lung tung hoac Virus còn LG bạn sẽ phải ra cửa hàng... + L7 màn hình 4,3" 800*480 pixels va X J 4" 854*480 pixels => Theo nhu cầu của bạn là Camera Music và hỗ trợ Online thì XJ khá thích hợp...còn nếu muốn màn hình to thì L7 Mong bạn mua được thiết bị ưng ý...!

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

LG tuy không nổi tiếng những cũng không phải la lỗi thời, bạn cử thử L9 và trải nghiệm hàng LG nhé, mình đã từng dùng rất nhiều loại máy của LG nói chung là một số máy chấp nhận được và 1 số đúng như sologan của LG " Life Good ".

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Sony Experia J nghe nhạc hay, chụp hình đẹp, thiết kế đẹp.

 Long
Trả lời 8 năm trước

Sony Experia J

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

LG L9

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Sony Experia J

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Sony Experia J

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

LG L9