Nên chọn SIII không?

Em là girl ạ. Được bố mẽ cho 11chai, em mua được cái SIII ko các thím? Nếu có thì mua cửa hàng nào vậy?
Các thím rành thì chỉ dùm em với

thu
Trả lời 11 năm trước

11 chai toàn hàng dựng, k đc đâu bạn, mình khuyên bạn là nên chọn con #, tại những cửa hàng bán đồ nói dt xách tay nhưng thực ra là hàng tuồn + hàng lỗi từ bắc ninh, các cửa hàng ham lãi lớn lấy về đóng lại seal rồi nói hàng xách tay, nhưng thật ra là hàng lỗi, khuyên nếu đc thì mua 9 hãng, cố thêm tí thôi, cái mình nói là đã đc chứng thật từ box s3 bên tinhte

 Anh
Trả lời 8 năm trước

thôi 11tr thì mua samsugn làm gì , mua iphone đi, dùng vừa sang, vừa đẹp. lại bền

 Long
Trả lời 8 năm trước

không nên, mua ip mà dùng bạn ak