Có nên mua Samsung S3 hàng xách tay hàn quốc không ?

chào các thím e hiện tại đang có tầm khoảng 9 tr đang có ý định mua một con Smartphone về dùng nhưng mà thấy giá S3 trên thị trường cao quá sợ ko có đủ kinh phí .mà hum trước có đứa bạn giới thiệu có S3 hàng xách tay hàn quốc giá rẻ chỉ tầm 5tr5 ,Em thấy hơi nghi ngờ nên lập cái topic nhờ các thím tư vấn cho e cái.Có thực sự hàng xách tay hàn quốc là giá 5t5 hay ko? với giá này thì liệu là hàng mới hay hàng cũ ?
thu
Trả lời 11 năm trước

Còn khướt mới mua được hàng HQ xịn giá rẻ. EM đang ở Hàn đây, ráo riết tìm đủ mọi đường mua online rồi ra các phố đồ cũ (nhu kiểu khu đường tàu ở Vn ấy) lùng mua mà không có hàng, hàng xịn mua chính hãng thì xác định là gấp rưỡi Vn. đến hqua hỏi con S2 mà vẫn là 630,000 won (khoang 12tr Vn). đến giờ vẫn không hiểu nổi hàng xách tay từ HQ là nguồn từ đâu @@