Sony Ericsson P910i thỉnh thoảng lúc khởi động, màn hình hiện lên đen thui, chỉ có chữ Sony Ericsson và cái logo.

Sony Ericsson P910i thỉnh thoảng lúc khởi động, màn hình hiện lên đen thui, chỉ có chữ Sony Ericsson và cái logo. Nhưng khi đậy nắp bàn phím lại thì nó chớp chớp và hoạt động bình thường. Cho tôi hỏi máy bị hỏng gì và cách sửa như thế nào?
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Điện thoại của bạn có thể bị lỗi ở nút đệm ngay chỗ bàn phím. Nếu chú ý kỹ, bạn có thể thấy một cái nút lồi lên ngay khe giữa chỗ tiếp xúc giữa bàn phím và thân máy. nếu khéo léo và có vít để mở, bạn hãy tháo bàn phím ra và vệ sinh sạch sẽ ngay chỗ nút đệm bàn phím, sau đó gắn lại sẽ khắc phục được hiện tượng này. Còn không, bạn có thể ra cửa hàng sửa chữa điện thoại để nhờ mở máy ra và vệ sinh giúp.