Nên mua Nokia Asha 205 hay Asha 206?

Mình đang phân vân giữa hai chiếc điện thoại Nokia Asha 205 và Asha 206, Các bạn ai dùng rồi tư vấn dùm mình với nha.Đa tạ

thu
Trả lời 11 năm trước

MÌnh thấy Asha 206 được đó bạn.Tuổi thọ pin của sản phẩm này cũng khá nổi trội. Nó có thể duy trì hoạt động của điện thoại trong 47 ngày ở chế độ chờ với phiên bản SIM đơn, và 28 ngày với phiên bản SIM kép. Bạn sẽ được nhận được 40 trò chơi miễn phí từ EA, cộng với công nghệ chia sẻ tệp tin SLAM Bluetooth như một món quà.Còn chờ gì nữa mà không chọn Asha 206.cute_smiley9.gif