Iphone 5 sprint không gửi sms và 3g đc?

Máy mình dùng sim ghép, hiện chỉ nghe gọi, nhận sms đc. Có cách nào ko các bro

Huyentrinh
Trả lời 11 năm trước

Dùng heicard hả bạn? bạn có thể mua code lên world, sẽ sử dụng được sms và 3G OK

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Yêu cầu:
- Restore máy lên FW 6.1 để đạt tỷ lệ thành công cao nhất khi thực hiện theo hướng dẫn.
- Máy đã được Jailbreak bằng evasi0n. Tham khảo hướng dẫn và download tool => http://applervn.com/threads/huong-d...at-ca-cac-thiet-bi-bang-cong-cu-evasi0n.2697/
- iTools hoặc iFile ( cài đặt từ Cydia)
- Sim gốc nhà mạng Sprint
1.Fix lỗi không hiện tên trong danh bạ khi thực hiện cuộc gọi.
Truy cập vào đường dẫn sau đây:

/System/Library/Frameworks/UIKit.framework/PhoneFormats/UIMobileCountryCodes.plist ( có thể gõ trực tiếp trên thanh Address của iTools ).

Ctrl + F: Search “ US” replace = “VN”

2.Fix lỗi sms +84:

/var/mobile/Library/Carrier Bunble.bundle/carrier.plist

Mở file này bằng iTools. Tìm dòng SMS SETTING, tìm tiếp Support EMS chỉnh False sang True, chọn tiếp dòng Out going smsprefix => Edit +011 thành +84.

Nếu sửa trực tiếp trên iPhone bằng iFile thì các bạn tìm SMS Setting - SupportEMS bật ON, Tiếp sau đó vào Out going smsprefix edit thành +84 như trên.

Sau khi fix lỗi 1 và 2 xong thì reboot lại máy. Ok. như vậy là xong.

3.Fix lỗi 3G

Restore sạch sẽ máy => Active bằng Sim Sprint=> Jailbreak.

Từ Safari vào http://unlockit.co.nz/, Install APN -> Done. Reboot lại máy sau đó ON 3G

Nếu làm lần đầu vẫn chưa đc thì sau khi thiết lập APN từ http://unlockit.co.nz/, Settings - General - Reset all Setting, sau đó active lại = sim gốc sprint, cho heicard (sim ghép) vào, chờ lên sóng rồi vào General - Setting - Network - ON 3G sẽ thấy biểu tượng 3G xuất hiện.

ImageUploadedByTinhte.vn1360159922.280373.
ImageUploadedByTinhte.vn1360159933.211115.

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Hien_Duc_Nam

Dùng heicard hả bạn? bạn có thể mua code lên world, sẽ sử dụng được sms và 3G OK

bạn nói cụ thể hơn được không mình chưa hiểu
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoalacanh2

Yêu cầu:
- Restore máy lên FW 6.1 để đạt tỷ lệ thành công cao nhất khi thực hiện theo hướng dẫn.
- Máy đã được Jailbreak bằng evasi0n. Tham khảo hướng dẫn và download tool => http://applervn.com/threads/huong-d...at-ca-cac-thiet-bi-bang-cong-cu-evasi0n.2697/
- iTools hoặc iFile ( cài đặt từ Cydia)
- Sim gốc nhà mạng Sprint
1.Fix lỗi không hiện tên trong danh bạ khi thực hiện cuộc gọi.
Truy cập vào đường dẫn sau đây:

/System/Library/Frameworks/UIKit.framework/PhoneFormats/UIMobileCountryCodes.plist ( có thể gõ trực tiếp trên thanh Address của iTools ).

Ctrl + F: Search “ US” replace = “VN”

2.Fix lỗi sms +84:

/var/mobile/Library/Carrier Bunble.bundle/carrier.plist

Mở file này bằng iTools. Tìm dòng SMS SETTING, tìm tiếp Support EMS chỉnh False sang True, chọn tiếp dòng Out going smsprefix => Edit +011 thành +84.

Nếu sửa trực tiếp trên iPhone bằng iFile thì các bạn tìm SMS Setting - SupportEMS bật ON, Tiếp sau đó vào Out going smsprefix edit thành +84 như trên.

Sau khi fix lỗi 1 và 2 xong thì reboot lại máy. Ok. như vậy là xong.

3.Fix lỗi 3G

Restore sạch sẽ máy => Active bằng Sim Sprint=> Jailbreak.

Từ Safari vào http://unlockit.co.nz/, Install APN -> Done. Reboot lại máy sau đó ON 3G

Nếu làm lần đầu vẫn chưa đc thì sau khi thiết lập APN từ http://unlockit.co.nz/, Settings - General - Reset all Setting, sau đó active lại = sim gốc sprint, cho heicard (sim ghép) vào, chờ lên sóng rồi vào General - Setting - Network - ON 3G sẽ thấy biểu tượng 3G xuất hiện.

ImageUploadedByTinhte.vn1360159922.280373.
ImageUploadedByTinhte.vn1360159933.211115.

thử làm theo bạn này xem nghe rất chuyên nghiệp
Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

chưa gặp phải trường hợp của bạn tốt nhất mang lên cửa hàng họ kiểm tra cho bạn nhé

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Bạn nênjailbreak để fix hết lỗi

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Bạn phải jailbreak để fix hết lỗi của nhà mạng mới gửi tin nhắn và 3G được