Lưu số phone gọi đến trên iphone 4s?

Ah anh em cho hỏi có cách nào lưu số phone mới gọi đến mình không, mình toàn phải ghi ra giấy rồi nhập lại trong contacts, hix, mình mò mãi chẳng thấy mục đó nhé. Không lẽ iphone nó thiếu chức năng này nhỉ.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn kick vào chỗ mục gần đây là các sdt gọi tới gọi đy ...ấn vào mũi tên xanh bên cạnh phải cái sdt đó...nó hiện ra 1 trang dài phần đầu ghi Gọi .... roi tiếp có chữ tạo liên hệ mới đó bạn là oke

kiều tuấn
Trả lời 9 năm trước
tại sao của mình ko có mũi tên xanh nhỉ
thietbistc
Trả lời 8 năm trước

Không có mũi tên xanh thì bạn nhấn vào biểu tượng chữ (i) ý.