Nên mua Lenovo p700i hay Sky a770?

Mấy bác tư vấn dùm E vs.
con Sky thì cấu hình khủng hơn nhưng E chưa tin tưởng lắm
ko biết nó có bền vs tốt như giới thiệu ko
còn Lenovo thì là 1 hãng nổi tiếng tầm thế giới rồi
mong các bác cho E ý kiến.
Thanks
nhân tiện mấy bác đang dùng A760s cho E hỏi điển antutu benchmark của con A760 là nhiêu thế

thu
Trả lời 11 năm trước

Sky nếu tìm được con chuẩn thì ngon, đa số hàng xách tay đều giá rẻ so với chất lượng nên rất nhiều người thích mua (trong đó có mình) nhưng cũng vì vậy mà cũng có nhiều hàng dựng trà trộn lừa người tiêu dùng. Hôm bữa thằng bạn kêu mới xúc được con Sky A800s, mình xách xe chạy qua nhà nó vọc liền. Ban đầu nhìn bề ngoài chả khác gì, nhưng vào lướt 3-4 cú mới thấy độ trễ và độ delay. Kết luận cho thằng bạn thì nó nói mua của người quen nên tin tưởng (nó cũng chả rành về 3 vụ máy móc). Do đó mình khuyên ai muốn mua hàng xách tay nếu không rành thì nên kiếm thêm 1 người có hiểu biết đi chung để tránh những trường hợp như bạn mình.
Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

BẠn nên chọn Lenovo cho yên tâm, dù gì nó cũng uy tín.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

đúng hàng sky thì mua máy này bạn nhé

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteSky a770

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Lenovo p700i

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Lenovo p700i

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Sky a770

 Long
Trả lời 8 năm trước

Sky a770 ngon hơn