Nên mua Y Duos S6102 hay LG L3 E405?

mình đang phân vân giua em Y Duos S6102 và LG L3 E405.ai dùng rùi tu vấn dùm mình nhá.2 em này giá gần ngang nhau.chân thành cảm on

ha
Trả lời 11 năm trước

Dòng l3 được so sánh và cạnh tranh với dòng galaxy y s5360 và galaxy Y duos ( 2 sim ) S6102
dòng l3 có 2 loại 1 sim L3 E400 và L3 E405 (2sim). giá cả thì gần như cạnh tranh với nhau.
so sánh 2 dòng
galaxy thì màu sắc thiết kế đẹp hơn ( con gái rất thích ).
LG L3 màu đen là chủ đạo ( mới ra E400 trắng). vuông góc cạnh nên rất men và nam tính. đặc biệt cảm ứng điện dung đa điểm và mượt hơn galaxy.
theo mình nếu chọn về kiểu dáng thì nữ nên chọn galaxy
còn về trải nghiệm thì chọn L3.
nongvancuong
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hoangha84

Dòng l3 được so sánh và cạnh tranh với dòng galaxy y s5360 và galaxy Y duos ( 2 sim ) S6102
dòng l3 có 2 loại 1 sim L3 E400 và L3 E405 (2sim). giá cả thì gần như cạnh tranh với nhau.
so sánh 2 dòng
galaxy thì màu sắc thiết kế đẹp hơn ( con gái rất thích ).
LG L3 màu đen là chủ đạo ( mới ra E400 trắng). vuông góc cạnh nên rất men và nam tính. đặc biệt cảm ứng điện dung đa điểm và mượt hơn galaxy.
theo mình nếu chọn về kiểu dáng thì nữ nên chọn galaxy
còn về trải nghiệm thì chọn L3.

theo mình biểt thì galaxy y duos s6102 pin hểt nhanh và khỏ su dụng fải hok bạn .theo ban thì2 thằng này thằng nào bền và dễ su dụng hon.cảm on

Trả lời 8 năm trước
Y Duos S6102 bạn ơi.
Shika maru
Trả lời 8 năm trước

LG L3 E405

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

muaLG L3 E405 đi

Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

LG L3 E405