Tư vấn mua điện thoại khoảng 3tr5 cho nữ?

Tình hình là chị gái e mới bị hư con Nokia 300 ạ. H chị e muốn mua 1 con mới giá tầm 3tr5-4tr ạ con nào đẹp xíu HĐH android càng tót tập cho chị ấy tiếp cận công nghệ lun hjhj. Chị ấy hay nghe nhạc xem phim và chat trên phone thui. Có wifi lun thì đỡ tốn tiền 3G ạ. Các Bro tư vấn zùm e nha. Thanks các Bro

Nguyễn Nam
Trả lời 11 năm trước

Hi!

Theo mình với tầm giá tiền này chắc s1, sky 760. 770k... nhỏ nhắn xinh xắn thì ku5900..hoặc S1 thôi, hoặc Iphone 3gs, vừa đẹp vừa đáp ứng đủ yêu cầu theo mình là vậy.

Chúc bạn lựa chọn ưng ý.