Cần tư vấn điện thoại 2nd tầm 2tr5-3tr chạy Android?

Yêu cầu như title, dùng BB chán rồi nên muốn đổi gió qua Android vọc vạch. Mình tìm sơ sơ thì tầm này có mấy con X10, Google Nexus One không biết thế nào, và thêm vài con Sky nữa. Bạn nào rành cho ý kiến để tham khảo nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo nhé

FPT B991

Có thiết kế dạng thanh với màn hình cảm ứng điện dung rộng tới 3,5 inch, độ phân giải 320x480 pixel. Có đầy đủ các tính năng giải trí đa phương tiện như nghe nhạc, xem phim, máy ảnh 2.0MP, khe cắm thẻ nhớ ngoài Micrso SD 8GB, bộ nhớ trong 60MB, Wi-Fi. Giá tham khảo 1,890 triệuđồng. Ngoài B991, FPT còn có 2 mẫu máy B8200/B8300 có mức giá khá mềm là 1,169 và 1,490 triệu đồng. Đây là hai dòng điện thoại hỗ trợ giải trí đa phương tiện, cấu hình hơi thấp như máy ảnh VGA, pin 1000mAh.Tuy nhiên, với B8300 người dùng có thể thay đổi vị trí các icon trên màn hình như với iOS hay Android. B8200 màn hình 2,8 inch còn B8300 màn hình 3,2 inch.

Samsung C3312

Sau Champ Duos E2652W, Samsung dự định tiếp tục cho ra thị trường Champs Deluxe Duos (còn có tên gọi là C3312). C3312 sở hữu màn hình cảm ứng 2,8 inch độ phân giải 320 x 240 pixel. Sản phẩm dự kiến bán ra tại Việt Nam vào đầu tháng 3/2012. Giá dự kiến 1,9 triệu đồng.

LG T515

T515 có thiết kế nhỏ gọn, kích thước 10,5 x 5,73 x 1,29cm, trọng lượng 93g. Màn hình 2,8 inch với độ phân giải 240 x 320 pixel. Máy có bộ nhớ trong 50MB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 8GB. Máy ảnh 2.0 megapixel. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ ứng dụng mạng xã hội Facebook, Twitter, kết nối Wi-Fi. Giá tham khảo 2,2 triệu đồng.

Samsung E2652W

Điện thoại này sở hữu màn hình cảm ứng điện trở 2,6 inch, độ phân giải 240 x 320 đi kèm bút cảm ứng nhỏ gọn. Máy có bộ nhớ trong 50MB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 16GB. E2652W cũng bao gồm tính năng nghe nhạc, xem phim nghe đài FM, kết nối Wi-Fi chuẩn b/g, Bluetooth nhưng chỉ có máy ảnh 1,3 megapixel. Giá tham khảo 2,6 triệu đồng.

FPT F5

Là dòng sản phẩm cảm ứng sử dụng HĐH Android 2.2, tích hợp kho ứng dụng Việt F-store, màn hình 3,2 inch, độ phân giải HVGA. F5 được trang bị thêm bút cảm ứng, camera 2,5mm, hỗ trợ GPS. Giá 2,7 triệu đồng.

AVIO A890

A890 với hệ điều hành Android 2.2, hỗ trợ 2 sim 2 sóng, tốc độ download lên đến 7,2Mbps. A890 cho phép đồng bộ hóa điện thoại với máy tính cá nhân, biến điện thoại thành thiết bị phát sóng Wi-Fi, phát video HD tốc độ lên đến 30 khung hình/giây, và hỗ trợ tính năng định vị toàn cầu GPS. A890 còn hỗ trợ các chức năng văn phòng. Giá tham khảo: 2,990 triệu đồng.

LG P525

P525 là một trong 3 sản phẩm thuộc dòng điện thoại “LG Hi” với màn hình cảm ứng điện trở 2,8 inch 262 nghìn màu, độ phân giải 240 x 400 pixel, máy ảnh 2,0 megapixel. Máy có kết nối Wi-Fi, hỗ trợ đọc file văn bản với chất lượng hiển thị tốt. Dung lượng pin khá lớn 1500mAh. P525 có 15 MB bộ nhớ trong (hơi thấp so với các điện thoại cùng tính năng trên thị trường). Giá tham khảo 3,18 triệu đồng.

Lenovo A60

Lenovo A60 còn hỗ trợ cả kết nối 3G, Wi-Fi, trang bị chip xử lý lên đến 1 GHz, RAM 256 MB, ROM 512 MB. Máy dùng màn hình cảm ứng điện dung 3,5 inch. Trang bị camera 3,2 megapixel, không hỗ trợđèn flashLED. Hỗ trợ micro USB 2.0, Bluetooth 2.0. Giá tham khảo 3,750 triệu đồng.

LG Optimus P698

Máy có màn hình kích thước 3,2 inch độ phân giải HVGA, bộ xử lý tốc độ 800MHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong có dung lượng 150MB, đi kèm thẻ nhớ 2GB. Camera 3.2 megapixel, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, GPS, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, Bluetooth 3.0, và hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread. Giá tham khảo: 4,250 triệu đồng.