Có nên mua điện thoại Nokia Lumia 920 trung quốc ko?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Nokia vừa để lộ hình ảnh chiếc smartphone cao cấp nhất của mình sản xuất riêng cho mạng di động có nhiều người dùng nhất thế giới là China Mobile.

Phiên bản Nokia Lumia 920 dành riêng cho thị trường Trung Quốc này sẽ sử dụng mạng TD- SCDMA và có mã là Nokia 920T. Qualcom cho biết Lumia 920T sẽ được trang bị chip Gao Tongxiao S4 MSM8960 hỗ trợ chuẩn TD-SCDMA của China Mobile.

Hiện chưa có thông tin rằng Nokia 920T sẽ hỗ trợ kết nối LTE hay không dù China Mobile sẽ phát triển mạng LTE trong thời gian sớm.

thanh long chjnh
Trả lời 11 năm trước

Hàng TQ tốt nhất là không nên mua, nhà nước ta đang tẩy chay hàng TQ mà. Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

nguyen an
Trả lời 11 năm trước

hàng việt nam dở hơn hàng trung quốc,vậy bạn xài hàng trung quốc hay hàng việt nam,hàng trung quốc rẻ hơn hàng vietnam vậy bạn mua hàng vietnam hay hàng trung quoc