Hỏi về cách sạc pin Samsung Galaxy S3?

Lần đầu tiên mình sạc pin khoản bao lâu? Trong lúc sạc pin thì mình có được phép sử dụng máy không?

Mấy anh cho em hỏi là em mới mua con samsung galaxy s3 thì lần đầu tiên mình sạc pin khoản bao lâu (mấy tiếng).?. Trong lúc sạc pin thì mình có được phép sử dụng máy không.?. Cám ơn các anh chị rất nhiều.

thu
Trả lời 11 năm trước

với tát cả các loại máy như laptop, máy tính bảng,điện thoại nói chung và galasy s3 nói riêng thì cách sử dụng pin hợp lý nhất đó là : 3 lần sạc đầu tiên , xài cạn pin (khoảng 5% pin) thì sạc liên tục 8 - 10 tiếng ; những lần sạc sau thì chỉ cần sạc đầy, đợi 15' rồi tháo sạc ra, như vậy máy của bạn sẽ có pin vừa khỏe và bền nhất . Chúc bạn thành công