Chọn mua IPAD 1 3G hay Galaxy Tab 10.1?

Chào mọi người, mình đang có dự định mua 1 máy tính bảng với giá khoảng 9 triệu. Hiện tại mình đang phân vân giữa Ipad 1 3g (2nd) và Galaxy Tab 10.1 Wifi only. Qua tham khảo thì mình cũng có vài nhận xét về 2 con này như sau:

+ IPAD 1: cảm ứng tốt, chạy mượt, appstore lớn, có 3G nhưng giao diện lại không tùy biến, hơi nặng và màn hình thua Galaxy Tab.

+ Galaxy Tab: cấu hình tốt, màn hình nét, nhưng không mượt bằng IPAD.

Đó là suy nghĩ của mình. Mong mọi người tư vấn thêm để mình lựa chọn con nào là tốt nhất trong thời điểm này. Thanks all ^^
thu
Trả lời 11 năm trước

tùy xem bác để làm gì. Đi lại nhiều thì ipad (có 3g tiện hơn). Ipad hay thế nào thì chắc chả phải nói nữa, nhưng e nghĩ đời 1 thì bắt đầu cũ rồi ạ. Sau này bác bán đi cũng khá mất giá.

Galaxy tuy k mượt như ipad nhưng android cũng có nhiều thứ hay ho để chỉnh chọt phết.

Tóm lại, cả 2 máy đều đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản (web, ảnh, phim, etc). Bác mua để chơi game và xác định để dùng thì ipad 1; muốn cá tính, tùy chỉnh đẹp thì galaxy tab.

Nếu là em thì em chọn Tab ạ

Vài ý kiến nhỏ của em, có gì sai thì các bác bỏ quá cho