Có nên mua Ultrabook màn hình Full HD cảm ứng của Acer giá từ 1.199 USD?

trần giang thư
Trả lời 11 năm trước

Acer Aspire S7 có bộ bản lề kép mô-men xoắn giúp màn hình đứng chắc khi người dùng thao tác cảm ứng, lớp vỏ nhôm và hệ thống làm mát mới.

1000039113-3-480x0-jpg-1349225431_480x0.
Acer Aspire S7 với bộ vỏ làm hoàn toàn bằng nhôm.

Sau khi đượché lộ tại triển lãm Computex 2012tháng 6 năm nay, Acer hôm qua đã chính thức trình làng mẫu S7, ultrabook màn hình cảm ứng đầu tiên của hãng. Máy có hai phiên bản kích thước màn hình là 11,6 inch và 13,3 inch đều sử dụng tấm nền IPS cho góc nhìn 178 độ, độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel, hỗ trợ cảm ứng tối đa 10 điểm và lớp kính chống va đập và trày xướcGorilla Glass 2.

Để thuận tiện cho việc cảm ứng được thoải mái nhất, Acer sử dụng lớp bản lề kép mô-men xoắn giúp màn hình đứng chắc khi người dùng sử dụng ngón tay để chạm. Bàn phím của bộ đôi sản phẩm này cũng tích hợp thêm một cảm biến ánh sáng giúp đưa ra độ sáng đèn nền bàn phím tốt nhất giúp tiết kiệm điện năng. Acer cũng cho biết S7 thế hệ mới sử dụng hệ thống làm mát TwinAir với hệ thống quạt làm mát kép siêu nhỏ với tốc độ 10.000 vòng/phút giúp máy hoạt động mát mẻ hơn hẳn so với thế hệ trước.

Acer S7 mới có tùy chọn bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 mới nhất, ổ cứng thể rắn SSD RAID 0, bộ pinLi-Polymer và pin phụ có thể mua rời cho thời lượng sử dụng pin lên đến 12 tiếng. Máy sở hữu cổng kết nối USB, RJ45, microHDMI to VGA, bộ phần mềmAcer Theft Shield, giúp máy phát ra tiếng kêu khi người dùng di chuyển máy ra xa qua nguồn phát Wi-Fi khoảng hơn 3 mét.

Acer S7 sẽ có giá từ 1.199 USD cho bản 11,6 inch và 1.399 USD cho bản 13,3 inch. Cả hai sẽ bắt đầu cho đặt hàng từ ngày 26/10 ở thị trường Bắc Mỹ với hệ điều hành Windows 8 cài đặt sẵn.