Tư vấn mua điện thoại?

hiện mình là dân ngu điện thoại,mình chỉ cần 1 em giá tiền vừa phải, chụp hình và nghe nhạc ổn thôi. còn lướt web với vào mạng thì hơi xa xỉ với mình. nhờ ae tư vấn giúp nên mua em C6-01 hay là mua N8 ? hàng C6-01 thì mình thấy có vẻ ít hàng nhái hàng dựng hơn là N8. mấy con N8 mình xem qua trên các trang giao vặt và đến cửa hàng đó xem thì...toàn hàng fake,hàng dựng thôi nên rất ghê. các bạn cho mình xin ý kiến nhé. thank !

ha
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng chả biết nhưng mình sẻ tư vấn giúp bạn do mình coi báo echip nhiều.
Về Cpu:2 thằng này điều sài vi sử lí khá cũ tốc độ 680 Mhz
Về chụp hình:thằng N8 hơn hẳng rùi vì nó co hụp hình 12 chấm ngang ngửa một số máy ảnh chuyên dụng.Thằng C7 tuy rằng nó tới 8 chấm nhưng nó không có lấy nét tư động nên chụp hình rất xấu nhưng quay phim của nó khá đẹp.
Mình sẽ tư vấn thêm một thằng nửa nè:C6-01 thằng này củng 8 chấm củng không lấy nét tự động nhưng thằng này có màn hình đẹp hơn 2 thằng kia va đang nằm trong top điện thoại có màn hình đẹp nhất ,CPU của nó bằng 2 thằng kia thui.
Kết luận:giá thằng N8 khá mắt 10 triệu,C7 8 triệu và C6-01 7triệu 2,tùy chọn cuối cùng là của bạn hãy tự lựa chọn đi nhá!