Những phụ kiện cần mua ngay cho iPhone 5?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Danh sách những phụ kiện quan trọng nhất để iPhone 5 có thể sử dụng được các loại phụ kiện cũ có 30 chân, sạc trên đường di chuyển và đạt độ bền cao.

  • 1

    Adapter sạc USB

    Adapter sạc USB - Giá: 29 USD

    Đây phải nói là phụ kiện không thể thiếu cho những người thường xuyên di chuyển vì cáp Lightning/USB không có phích cắm vào tuờng. Các bạn có thể dùng chiếc adapter tiện lợi này để sạc iPhone hoặc iPod tại nhà, trên đường đi hoặc khi không thể kết nối thiết bị với máy tính.

  • 2

    Adapter Lightning sang 30-pin

    Vì iPhone 5 sử dụng dock kết nối Lightning 8-pin, để sử dụng các loại phụ kiện 30-pin cũ, bạn phải kết nối chúng với iPhone qua một adapter (bộ chuyển đổi).

    Adapter Lightning sang 30-pin - Giá: 17,95 USD

    Adapter Lightning của Apple có giá 29 USD. Nếu muốn một lựa chọn rẻ hơn, bạn có thể cân nhắc adapter của Nanotch có giá chỉ 17,95 USD.

  • 3

    Tai nghe Extra Earpods

    Tai nghe Extra Earpods - Giá: 29 USD

    Tai nghe mới của Apple được tối ưu hóa để phù hợp với tai của tất cả mọi người. Theo quảng cáo của Apple, Extra Earpods cho chất lượng âm thanh rất tuyệt vời. Hơn nữa, ít nhất Extra Earpods sẽ khiến chủ nhân của iPhone 5 trở nên hợp thời và sành điệu hơn.

  • 4

    Vỏ siêu bền cho iPhone 5

    Vỏ siêu bền cho iPhone 5 - Giá: 49,95 USD

    Otterbox đã sản xuất loạt vỏ siêu bền cho iPhone 5. Những chiếc vỏ này có lớp đệm polycarbonate hai mảnh bên trong, tấm bảo vệ màn hình khỏi trầy xước và bụi bẩn. Lớp cao su bên ngoài bọc lớp vỏ bên trong và chống rơi vỡ, va đập

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

4 phụ kiện cần mua ngay cho iPhone 5

1. Adapter sạc USB

Đây phải nói là phụ kiện không thể thiếu cho những người thường xuyên di chuyển vì cáp Lightning/USB không có phích cắm vào tuờng. Các bạn có thể dùng chiếc adapter tiện lợi này để sạc iPhone hoặc iPod tại nhà, trên đường đi hoặc khi không thể kết nối thiết bị với máy tính.

Giá: 29 USD

2. Adapter Lightning sang 30-pin

Vì iPhone 5 sử dụng dock kết nối Lightning 8-pin, để sử dụng các loại phụ kiện 30-pin cũ, bạn phải kết nối chúng với iPhone qua một adapter (bộ chuyển đổi).

Adapter Lightning của Apple cógiá 29 USD. Nếu muốn một lựa chọn rẻ hơn, bạn có thể cân nhắcadapter của Nanotchcó giá chỉ 17,95 USD.

3. Tai nghe Extra Earpods

Tai nghe mới của Apple được tối ưu hóa để phù hợp với tai của tất cả mọi người. Theo quảng cáo của Apple, Extra Earpods cho chất lượng âm thanh rất tuyệt vời. Hơn nữa, ít nhất Extra Earpods sẽ khiến chủ nhân của iPhone 5 trở nên hợp thời và sành điệu hơn.

Giá: 29 USD

4. Vỏ siêu bền cho iPhone 5

Otterbox đã sản xuất loạt vỏ siêu bền cho iPhone 5. Những chiếc vỏ này có lớp đệm polycarbonate hai mảnh bên trong, tấm bảo vệ màn hình khỏi trầy xước và bụi bẩn. Lớp cao su bên ngoài bọc lớp vỏ bên trong và chống rơi vỡ, va đập.

Giá: 49,95 USD

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

cái này tùy mỗi người thôi bạn có thể mua ốp cho đẹp hoặc dán màn hình

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

mình nghĩ chả nên mua thêm phụ kiện gì bạn thích có thể mua thêm ốp hoặc dán cho đẹp thôi

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

chả cần mua thêm gì đâu tốn tiền bạn ơi

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

không cần mua thêm phụ kiện j nhé bạn

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

phụ kiện làm gì đâu bạn cứ mua ốp với dán màn hình vào

Bi
Trả lời 8 năm trước

Tai nghe Extra Earpods

Bi
Trả lời 8 năm trước

sạc ngoài

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Loạt phụ kiện này có thể làm người dùng smartphone các hãng khác phải... ghen tị với người dùng iPhone.

Ví và vòng tay tích hợp pin dự phòng, lược tự sướng, bàn phím laser... là những sản phẩm phụ kiện cho iPhone thu hút được nhiều sự chú ý gần đây. Liệu bạn có thể "cầm lòng" trước loạt sản phẩm vô cùng thú vị này? Bạn đọc quan tâm đến các sản phẩm được giới thiệu có thể click vào đường link được chèn ở các đề mục nhỏ trong bài viết để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 1

1. Everpurse:Vừa có một chiếc túi thời thời trang khi dạo phố vừa không phải lo iPhone hết pin bất ngờ. Còn gì tuyệt vời hơn sản phẩm ví đi kèm pin dự phòng này?

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 2

2. Selfie Brush: Cũng được phát triển theo "trường phái" tích hợp phụ kiện iPhone vào các vật dụng hàng ngày. Độ "hot" của chiếc lược tự sướng này có lẽ chỉ kém... gậy tự sướng mà thôi.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 3

3.Olloclip: Bạn muốn chụp những tấm hình độc đáo bằng chiếc iPhone? Hãy thử "tậu" về sản phẩm ống kính rời Olloclip với các loại ống kính như mắt cá, macro hoặc góc rộng.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 4
4. Grassy Lawn Charging Station: Với thiết kế mô phỏng một bãi cỏ, thiết bị sạc iPhone nói riêng và các món đồ điện tử khác nói chung này sẽ làm góc làm việc của bạn thêm màu sắc tự nhiên.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 5

5. Pocket Projector: Hiện nay, đã có một số ít dòng smartphone trên thị trường được tích hợp máy chiếu mini. Tuy nhiên, tính năng này có thể làm thiết kế máy cồng kềnh hơn khá nhiều. Do đó, nếu cần sử dụng máy chiếu, bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm phụ kiện hỗ trợ iPhone nhỏ gọn này để dùng khi cần thiết.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 6

6. Eye-Fi Wireless SD Card: Chiếc thẻ nhớ đặc biệt này có khả năng chuyển nhanh ảnh chụp từ máy ảnh vào iPhone nhờ kết nối Wi-Fi mà không cần bất cứ cáp nối hay phần mềm nào.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 7

7. Fujifilm INSTAX Instant SmartphonePrinter: Chiếc máy in ảnh nhanh từ điện thoại di động này chắc chắn sẽ là món quà thú vị cho những người đam mê chụp ảnh.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 8

8. Gậy tự sướng: Có lẽ chẳng cần giới thiệu thêm nhiều về chiếc "gậy tự sướng", một trong những phụ kiện gây sốt trong năm qua này. Với "gậy tự sướng", chụp ảnh nhóm chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 9

9. Muku Shutter: Cũng là một sản phẩm giúp chụp ảnh tự sướng theo nhóm dễ dàng hơn, phụ kiện này sẽ kết nối với iPhone và bạn có thể chụp hình thông qua nút bấm trên điều khiển.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 10

10. Shop Epic: Bạn không thích sử dụng bàn phím cảm ứng trong khi đó lại chán ghét sự cồng kềnh của các bàn phím vật lý? Có thể sản phẩm bàn phím laser này sẽ là một lựa chọn làm bạn thỏa mãn.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 11

11. Cameralapse: Phụ kiện cố định iPhone khi chụp hình này sẽ giúp bạn có được những tấm ảnh panorama hoặc video phong cách timelapse tuyệt vời.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 12

12. ION iLP Digital Conversion Turntable: Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết phụ kiện này có thể chuyển các tệp tin nhạc .mp3 vào thẳng ứng dụng iTunes trên iPhone mà không cần tới sự trợ giúp của máy tính.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 13

13. Rode iXY: Chiếc micro này có thể kết nối trực tiếp để biến iPhone thành thiết bị thu âm ấn tượng.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 14

14. iPhone and Android Film Scanner: Phụ kiện cho phép chuyển nhanh các bức ảnh trên phim máy ảnh vào điện thoại iPhone chỉ bằng một vài thao tác.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 15

15. Smartphone attachable lens-style camera: Không có camera với thông số "khủng" nhưng đổi lại thị trường phụ kiện chụp hình cho iPhone luôn cực kì sôi động. Với ống kính rời này, người dùng có thể mang đến cho iPhone khả năng zoom 10x cùng chất lượng ảnh tuyệt vời hơn.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 16

16.iOttie Easy One Touch: Sản phẩm giá đỡ iPhone gắn trên xe đạp này có thể giúp bạn dễ dàng mang theo chiếc smartphone của mình trên những hành trình khám phá.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 17

17. MOGA REBEL: Sản phẩm giúp trải nghiệm chơi game trên di động hoàn hảo hơn.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 18

18. Holga iPhone Detachable Lens Filter: Chiếc ống kính rời đặc biệt trên iPhone này sẽ giúp bạn có được những tấm hình cùng hiệu ứng độc đáo mà không cần bất kì sự giúp sức của phần mềm nào.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 19

19. Car Cup Mount: Trong trường hợp bạn có sử dụng xe hơi, chắc hẳn đây là một phụ kiện không thể thiếu rồi!

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 20

20. Easy Macro Cell Lens Band: Phụ kiện đơn giản đến từ photojojo có thể giúp bạn dễ dàng chụp được hình ảnh theo phong cách macro.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 21

21. digits: Phụ kiện găng tay được thiết kế bằng sợi đặc biệt mang lại khả năng tương tác chính xác và siêu nhạy với màn hình cảm ứng.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 22

22. NomadKey: Cáp sạc cho iPhone dưới dạng móc gắn chìa khóa cực kì nhỏ gọn và tiện lợi.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 23

23. Opena Case: Ốp lưng cho iPhone kiêm... mở nắp chai.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 24

24. Wood Camera iPhone Case: Chiếc ốp lưng bằng gỗ chất lượng cao này có các họa tiết cực kì tinh xảo và chính xác do được thực hiện bằng laser.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 25

25. Metallic Lightning to USB Cable: Không bao giờ bị rối, sạc nhanh hơn và được Apple công nhận, đó là những gì chiếc cáp sạc kim loại này mang đến cho bạn.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 26

26. Cordito: Giữ tất cả các phụ kiện dây của iPhone gọn gàng theo phong cách cuộn khá tiện dụng.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 27
27. The Cordless iPhone 5/5s Charging Case: Chiếc ốp lưng này giúp bạn có thể quên đi phần dây nối... loằng ngoằng khi sạc điện.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 28
28. Square Reader: Phụ kiện giúp iPhone có khả năng đọc thẻ tín dụng trong chớp mắt.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 29

29. Bose SoundLink Colour Bluetooth speaker: Nghe nhạc từ iPhone với âm lượng lớn cùng kiểu dáng thời trang qua chiếc loa Bluetooth mang thương hiệu âm thanh nổi tiếng Bose.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 30

30. iRoller Screen Cleaner: Sản phẩm lau màn hình iPhone này được cho là có thể dọn sạch các bụi bẩn, vi khuẩn và các vết vân tay bám trên màn hình sau một thời gian tương tác.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 31

31. QBracelet: Những chiếc vòng kiêm pin dự phòng này được dự đoán sẽ rất được ưa chuộng trong tương lai không xa khi công nghệ mang mặc lên ngôi.

32 phụ kiện thú vị người dùng iPhone nào cũng "mê" 32

32. Kwikset Kevo Wireless-Enabled Deadbolt Lock: Khóa cửa thông minh hoạt động tương thích với iPhone thông qua kết nối Bluetooth.