Hướng dẫn mở khóa màn hình khi quên mật khẩu trên Android?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bỗng nhiên vào 1 ngàybạn không thể mở khóa được màn hình! Đừng lo, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại mật khẩu.

Thật may mắn khi Android được Google tích hợp sẵn một tính năng đề phòng trường hợp bạn quên mật khẩu.

Màn hình khóa bằng nét vẽ.

Khi đang ở màn hình khóa, sau 5 lần nhập mật khẩu sai thì bạn sẽ thấy tùy chọn”Forgot Passcode/Pattern/PIN”.

Forgot Pattern.

Bấm vào đó bạn sẽ đến phần nhập email và mật khẩu (email mà bạn dùng để đăng kí tài khoản trên thiết bị Android lúc đầu).

Nhập email và mật khẩu đã đăng ký trên thiết bị Android.

Tất nhiên là bạn phải nhớ mật khẩu của tài khoản Google, nếu không thì đành chịu.

Sau khi nhập đúng email và mật khẩu, chương trình cho phép bạn vẽ mật khẩu mới.

Chúc bạn thành công!

Nguyễn Thành Phương
Trả lời 10 năm trước

cho mình hỏi khi đăng nhập tk google có cần phải kết nối mạnng k