So cấu hình: HTC Windows Phone 8X/8S, Ativ S, Lumia 920 và Lumia 820?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mặc dù Microsoft vẫn chưa phát hành chính thức phiên bản Windows Phone 8 nhưng đến nay, các ông lớn trong ngành công nghiệp di động như Samsung, Nokia, HTC đều đã cho ra mắt những thiết bị chạy hệ điều hành này. Tháng 9 quả là một tháng cực kỳ sôi động, đặc biệt là với Windows Phone khi chúng ta đã được diện kiến loạt điện thoại Windows Phone mới. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những thiết kế đặc trưng nhưng bên cạnh đó, với sự mở rộng hỗ trợ phần cứng của WP8, cấu hình và công nghệ trên điện thoại WP cũng đã được nâng cấp so với thế hệ trước. Dưới đây là bảng so sánh cấu hình của 2 chiếc điện thoại vừa ra mắt của HTC là Windows Phone 8X và Windows Phone 8S cùng những đối thủ như Lumia 920, Lumia 820 và Samsung Ativ S.

P/S: Trong topic này, mọi người đang tranh cãi gay gắt về chất liệu của Ativ S, mình mong muốn mọi người nên tham khảo trước để tránh "xung đột" không đáng có. Theo thông tin mình được biết và tìm hiểu, Samsung Ativ S dùng chất liệu Metallic CMF (tham khảo phần Specs tại đây). Mặc dù có cái tên "Metallic" nhưng thực chất là một chất liệu nhựa dẻo được hoàn thiện theo phong cách kim loại (Color Material Finish - CMF) nên trong 2 video đây và đây, chúng ta có thể thấy vỏ của Ativ S uốn cong dễ dàng. Hy vọng thông tin vừa nêu sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn.

Bấm vào bảng dưới để xem hình phóng to

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

920 cấu hình tốt nhất trong đám!Mình thấy 8x 8s sánh ngang với 920 và 820 vẫn thua xa!Không biết giá bán sẽ như thế nào thui

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình thì chỉ là bề nổi,phải sờ vào mới biết được:)
Phải công nhận là ứng dụng hay cho windows phone thì ít, mà toàn mất phí. Free thì toàn cái linh tinh. App việt lại càng hiếm nữa :d
Vậy cấu hình khủng để làm rì...

 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng