Có nên mua iphone 4 vào thời điểm này (sau khi ip5 đã ra)?

Chào các bác, e định mua 1 chiếc iphone 4 xài, các bác có thể tư vấn giúp em là vs 1 bản 32gb black word full box thì giá 8t có phải là tốt k ạ, iphone 5 đã ra nhưng chưa có hàng, có nên chờ thêm 1 thời gian nữa rồi mua hay múc luôn ạ, e cũng k gắp lắm, cảm ơn các bác đã đọc ạ

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!
1. Thích thì nhích, đừng đắn đo này nọ, có đắn đo rồi khi mua cũng ko cảm thấy vui đâu. Quyết là ok.
2. IP5 ra nhưng đợi về VN và về với giá thật của nó thì bạn xác định là đến năm 2013 nhé.
3.IP4 giờ bạn mua thì nên cực kỳ chú ý vì hàng dựng chắc chắn nhiều hơn hàng tốt, và như bạn nói 32G full box thì khả nghi lắm, 8G full box còn tin được. Nếu điều kiện cho phép thì bạn nên lấy 4S, sẽ nhiều hàng mới hơn.
Đa phần mọi người ko thích xài Iphone hàn.
Lý do:

- Cách đây 1 quãng thời gian, Iphone của Hàn có phốt do lô hàng sản xuất cho Hàn có vấn đề....j j đó, mà mình cũng quên mất rồi. Đại loại không tốt.
- Máy của Hàn ít người xài vì dân Hàn họ toàn xài SS nên máy Hàn nó rẻ hơn các thị trường còn lại.
- Cái nắp lưng sau của hàng Hàn nhìn...ko được đẹp cho lắm, nó có mỗi cái biểu tượng hình chữ lK, thay cho 1 đống ký hiệu về môi trường này nọ của Ip nên nó nhìn ko khôn lắm.

Máy IP các thị trường khác vd Việt Nam:
[IMG]

IP4 hàng Korea:
[IMG]

Chúc bạn vui và tìm được em IP4 ưng ý:)

Công ty TNHH Phú Thọ Wholesale
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Khi mình thích cái gì thì mình nên làm cái đó, không chừng chừ do dự, sau này mình cũng không hối tiếc.

Minh nghĩ bạn nên mua Iphone 4 hoặc 4S là hợp lý nhất mà nhất thiết không cần phải đợi mua Iphone 5 vì:

1.Hợp túi tiền của bạn (giá Iphone 5 tung ra thị trường thời điểm này thường có giá rất cao)

2.Iphone 5 mình thấy cũng bất tiện cho người sử dụng vì sử dụng Nano sim, mà tại thị trường Việt Nam chưa có loại sim này, nếu dùng máy cắt sim để tương thích với loại máy Iphone 5 thì cũng chưa đảm bảo.

3.Tính năng và hình dạng của Iphone 4 nói chung gần giống hoặc tương đương với Iphone 5

4.Cần phải xem người khác sử dụng một thời gian để thấy có những ưu nhược điểm gì sau này quyết định mua cũng không muộn.

Lưu ý: Bạn nên tìm hiểu kĩ thông số, các tính năng, giá cả thị trường của Iphone để lựa chọn thật chính xác nhé!

Chúc vui.

Trịnh Công Sơn Sơn
Trả lời 10 năm trước

nên mua ip 4 bạn à

 Dgdgertg
Trả lời 8 năm trước

thường thì sau khi iphone 5 ra là bạn có thể chọn cho mình iphone 4 dc vi lúc đó giá cũng xuống nhanh