Hình ảnh và kiểu dáng iPhone 5 nhìn thế nào?

trần giang thư
Trả lời 11 năm trước

iPhone thế hệ thứ 6 của Apple có sự thay đổi đáng kể về thiết kế khi được trang bị màn hình 4 inch, cổng kết nối mới, Nano-SIM và kết nối 4G LTE.

iPhone 5 với hai màu trắng và đen.

Máy có màn hình 4 inch với thiết kế mỏng hơn và dài hơn so với iPhone 4S.

Màn hình 4 inch, tỷ lệ 16:9.

Cạnh dưới với cổng kết nối mới Lightning cùng giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Nút nguồn ở cạnh trên.

iPhone 5 được xác nhận sử dụng chuẩn Nano-SIM vì thế các chuẩn SIM hiện nay không tương thích với máy.

Cạnh trái là nút điều chỉnh âm lượng và nút chuyển chế độ.

iPhone 5 chạy hệ điều hành iOS 6 với nhiều tính năng mới như bản đồ với chế độ hiển thị 3D.

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

iPhone thế hệ thứ 6 của Apple có sự thay đổi đáng kể về thiết kế khi được trang bị màn hình 4 inch, cổng kết nối mới, Nano-SIM và kết nối 4G LTE.

iPhone 5 với hai màu trắng và đen.

Máy có màn hình 4 inch với thiết kế mỏng hơn và dài hơn so với iPhone 4S.

Màn hình 4 inch, tỷ lệ 16:9.

Cạnh dưới với cổng kết nối mới Lightning cùng giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Nút nguồn ở cạnh trên.

iPhone 5 được xác nhận sử dụng chuẩn Nano-SIM vì thế các chuẩn SIM hiện nay không tương thích với máy.

Cạnh trái là nút điều chỉnh âm lượng và nút chuyển chế độ.

iPhone 5 chạy hệ điều hành iOS 6 với nhiều tính năng mới như bản đồ với chế độ hiển thị 3D.

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Nói chung là nhẹ,cầm không chắc tay bằng iphone 4 với 4s được,chỉ được cái chạy những hệ điều hành mới nhanh hơn thôi

 Nhan
Trả lời 8 năm trước

màn hình 4 inch, cổng kết nối mới, Nano-SIM và kết nối 4G LTE