Ai đã dùng điện thoại Q-Mobile M57 rồi cho e xin ý kiến với?

thu
Trả lời 11 năm trước

Cầm rất chắc tay.
- màn hình đẹp, ra nắng không bị chói, cái này thì mấy con Nokia hay Samsung giá rẻ thua chắc.
- wifi tốt, loa tốt, sóng tốt, đàm thoại rõ ràng.
- việc lưu danh bạ có chút rườm rà.
- Mở + khóa máy bằng cách ấn và giữ phím space bar, lúc trước mình dùng Samsung E2222, giữ và ấn liệt luôn phím alt chỉ sau 4 tháng, tuy nhiên, theo mình nhận xét thì con M57 này ăn đứt con E2222 của samsung về độ bền, bạn ra cửa hàng cầm thử 2 con là biết.
- bàn phím ổn, bấm êm tay, mình mới xài được 2 tuần nên cũng chưa thấy lỗi gì, phải chờ thời gian mới kiểm định được chất lượng của nó.

Mình ở TP HCM, mua con này 700 nên ko phải lăn tăn, nếu như bạn hungnt03 nói thì tầm 1,5 năm cũng ổn rối.

Nói gì thí nói, phải tự mình dùng mới biết được, ở trong chăn mới biết có rận:)) ý kiến người khác chỉ để tham khảo thôi mà:D