Theo mọi người có nên mua điện thoại Lg-Lu6200 không?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình mua con A820L trước vọc lung tung được 03 ngày, để lại cho ông anh vì ổng thích mà mua máy đẹp chưa có. Sau đó mình gặp em LU6200, mình kết dáng nam nhi của em nó mình rước luôn. Sau 03 ngày vọc em nó, mình mang để cạnh cái A820L của ông anh.
Kết quả:
- Màn hình A820L ăn đứt cái màn hình của LG LU6200 từ màu sắc, độ sáng đến hình dáng (A820L rộng vuông hơn, diện tích lớn hơn, mịn hơn nên lướt web và chơi game ngon hơn). Nhìn cái A820L xong chẳng muốn cầm cái LG-LU6200 nữa!
- A820L chạy Android 2.3 nhưng phản ứng nhanh hơn, mượt hơn LG-LU6200 đang chạy Android 4.0.4 mod từ ROM gốc.
- Bộ nhớ trong của A820L là 16G (còn trống 13GB) nên không cần thẻ nhớ, LG-LU6200 chỉ còn khoảng 1,5GB để cài ứng dụng, muốn chép gì thì phải chép trên thẻ nhớ.
- Thẻ nhớ của A820L muốn lấy ra phải tháo Pin, còn LG thì không. Sim A820L muốn lấy ra, đổi sim không cần phải tháo pin nhưng vẫn phải khởi động lại máy mới nhận sim mới.
- Về phần các lỗi hiện tại các ROM của cả 2 đều đã fix được hết, nên không còn gì để quan tâm nữa.
- Nhưng LG-LU6200 có các điểm sau hơn:
+ Máy chạy ít nóng hơn ( ít hơn chứ không phải không nóng nhé)
+ Hổ trợ play HD Video tốt hơn hẳn
+ Hình dáng nam tính hơn
+ Có ROM gốc IVS 4.0.4 và Rom Cook CM9
+ LG thì ở Viet Nam thì nhiều người biết hơn SKY
+ Đúng thật là chất lượng hình và video từ Camera LG-LU6200 tốt hơn (khoảng 8- 10)
+ Cộng đồng người dùng và ROM cook của LG-LU6200 áp đảo hơn hẳn