Tôi muốn hỏi hãng điện thoại Bens-Siemens của nước nào và sản phẩm của hãng nào chất lượng ra sao?

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
BenQ-Siemens là hãng điện thoại của Đài Loan. Sản phẩm của hãng này có chất lượng tốt và có chế độ bảo hành 1 năm. Sản phẩm của hãng được bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính hãng tại VN.
Phạm Đức Toàn
Trả lời 15 năm trước
benq là của Đài Loan . còn siemens là của Đức . nhưng bây giờ benq đang nắm thị phần di dộng của siemens nên có thể 1 thời gian sau bạn sẽ ko còn nghe nhắc đến benq-siemens nữa mà chỉ còn benq .