So sánh điện thoại Motorola Droid Rarz, Samsung Galaxy Note và Sony Ericsson Xperia arc S?

phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

Motorola Droid Rarz

Droid Razr siêu mỏng với nắp lưng Kelvar độc đáo.

Đã từng giữ danh hiệu "Smartphone mỏng nhất thế giới" với thân hình 7,1mm (tại điểm mỏng nhất), siêu phẩm của Motorola là một trong những smartphone được đánh giá cao về mặt thiết kế cũng như cấu hình mạnh mẽ. Ngoài độ mỏng, máy còn đặc biệt với nắp lưng được làm từ sợi Kelvar độc đáo.

Samsung Galaxy Note

Smartphone màn hình rộng của Samsung. Ảnh: Tuấn Anh.

Smartphone màn hình rộng của Samsung. Ảnh:Tuấn Anh.

Galaxy Note nổi bật với màn hình 5,3 inch, độ phân giải cao cho hình ảnh và chi tiết rất sắc nét. Ngoài ra, máy còn có cấu hình thuộc hàng "khủng" ở thời điểm này, cùng viên pin dung lượng 2.500mAh, cho thời gian sử dụng lâu hơn, và cũng để "nuôi" màn hình tốt hơn. Xung quanh thiết kế của mẫu điện thoại này là những tranh cãi xem đây thực sự là smartphone màn hình rộng hay một máy tính bảng minni với khả năng của điện thoại.

Sony Ericsson Xperia arc S

Máy có thiết kế thời trang, màn hình hiển thị đẹp. Ảnh: Tuấn Anh.

Máy có thiết kế thời trang, màn hình hiển thị đẹp. Ảnh:Tuấn Anh.

Sản phẩm của Sony Ericsson tuy không phải mới ra mắt, nhưng vẫn nhận được nhiều khen ngợi về khả năng hoạt động mượt mà, dung lượng pin tốt, thiết kế thời trang. Mặc dù máy sử dụng bộ xử lý đơn nhân 1,4GHz nhưng không vì thế mà trở nên thua kém so với những mẫu điện thoại nêu trên