Nên chọn HTC One S hay Sony Xperia acro S?

Mình đang tính mua 1 trong 2 em này mà phân vân quá.Mình đang định mua hàng xách tay tại cellphone hoặc nhật cường.Mọi người cho chút đánh giá để mình tham khảo nhé^^!.
One S: mình thấy nó đẹp cả về hình thức và nội dung bên trong nhưng cấu hình thì k bằng acro S
Xperia acro S: cấu hình thì hơn hẳn,hình thức thì cũng hợp với nam.nhưng mà mình chẳng thích cái giao diện của sony gì cả,lại update chậm nữa,màn hình HD là 1 điểm lợi của nó nhưng cũng ngốn pin
Đấy là cảm nhận của mình sau 1 time tìm hiểu.Mọi người giúp mình để cưới 1 e ưng ý với nào^^!
Cảm ơn mọi người trước:p
thu
Trả lời 11 năm trước

giao diện NTX của Sony xài rùi bác sẽ thích, còn bác ko thích thì android xài rom cook thiếu gì giao diện . One S ko đủ tuổi đú Arco S đâu bác:D. Còn vụ update OS thì bác nghiên cứu lại đi,từ khi về tay Sony dường như được update nhanh và mỗi khi nâng OS thì có những điểm khác biệt với các máy android khác , các dòng máy sản xuất 2011 CPU 1Ghz nhưng đều lên ICS 4.0.4 mà nhiều fan hãng khác mơ ước:p