So sánh Samsung Galaxy Nexus và Galaxy S III?

trầng công vinh
Trả lời 11 năm trước

Samsung Galaxy S III(giá từ 14 triệu đồng)

Galaxy S III thu hút sự chú ý lớn của dân công nghệ trong thời gian vừa qua. Ảnh: Tuấn Anh.

Đây là chiếc smartphone Android xếp top về tốc độ xử lý, thời gian sử dụng pin và tính năng đi kèm và cũng là một trong những model được mong chờ nhất trong nửa đầu năm 2012. Galaxy S III được trang bị bộ xử lý Exynos 4 nhân tốc độ 1,4 GHz, màn hình HD với kich thước lên tới 4,8 inch và đi kèm camera 8 "chấm" cho chất lượng chụp hình ảnh nhanh và đẹp. Bên cạnh đó Samsung còn mang tới cho chiếc smartphone đầu bảng của mình hàng loạt tính năng độc quyền như kết nối S-Beam, cảm biến thông minh Smart Stay, gọi điện nhanh Direct Call...

Samsung Galaxy Nexus (giá từ 9,3 triệu đồng)

Galaxy Nexus là chiếc smartphone Android tốt nhất so với giá tiền. Ảnh: Tuấn Anh.

Dù ra mắt từ khá lâu nhưng Galaxy Nexus vẫn là chiếc smartphone Android được nhiều người quan tâm và là "con cưng" của Google, hãng sở hữu nền tảng Android. Với Galaxy Nexus, người dùng luôn được cập nhật sớm nhất những phiên bản Android mới. Cấu hình lõi kép với màn hình Super AMOLED HD giúp cho Galaxy Nexus có hiệu năng tốt. Sản phẩm của Samsung và Google được đánh giá là chiếc smartphone Android mang lại nhiều giá trị so với giá tiền.