IPhone 5 có mỏng hơn iphone 4S ko?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Theo mình được biết thì iphone 5 mỏng hơn iphone 4s 18% và màn Retina nét hơn iPad 2012 đó, bạn có thể tham khảo bài báo dưới đây:

Càng gần tháng 9, những thông tin liên quan đến iPhone thế hệ mới càng chi tiết hơn giúp nhiều ngươi có thể hình dung phần nào về sản phẩm mới đầy bí mật của Apple.

iPhone-5-1-jpg-1344391419-1344391500_480
Hình ảnh minh họa về iPhone 5 với màn hình 4 inch trên tay người dùng. Ảnh: Gizmodo.

iPhone 5 sẽ có màn hình 4 inch lớn hơn 5 mẫu iPhone thế hệ trước, tuy nhiên đây sẽ là chiếc iPhone mỏng nhất từ trước đến nay. Thông tin trên được Apple Daily cung cấp khi họ có trong tay những linh kiện được cho là của iPhone thế hệ mới. Smartphone của Apple sẽ rộng 58,47 mm, cao 123,83 mm và mỏng chỉ 7,6 mm. Nếu điều này là sự thật thì iPhone sẽ là rất ấn tượng khi mỏng hơn iPhone 4 và 4S (9,3) tiền nhiệm tới 18%, và mỏng hơn 1 mm so với đối thủ đáng gờm Galaxy S III của Samsung.

Apple Daily cũng cho rằng iPhone mới sẽ thay đổi một số thiết kế khi giắc tai nghe được chuyển xuống bên dưới và nằm cạnh cổng kết nối, giống như trên iPod Touch. Bên cạnh đó thì cổng kết nối thông thường sẽ được rút gọn lại, nhỏ hơn và chỉ tương đương với kích thước của cổng microUSB.

iOS-iPhone-5-jpg-1344391500_480x0.jpg
Màn hình của iPhone 5 có độ phân giải 640 x 1.136 để thích hợp với kiểu sắp xếp biểu tượng thành 5 hàng. Ảnh: 9to5mac.

Trong khi đó trang 9to5mac lại đưa ra thông tin cho rằng màn hình 4 inch của iPhone mới sẽ có độ phân giải 640 x 1.136 pixel để tương thích, cho phép hiển thị các biểu tượng ứng dụng theo 5 hàng và 4 cột, tăng 1 hàng so với trên các mẫu iPhone đời trước. Thông tin này được tìm thấy thông qua công cụ giả lập iOS Simulator dành các nhà phát triển của Apple.

Với độ phân giải 640 x 1.136 pixel, màn hình 4 inch của iPhone thế hệ mới sẽ có mật độ điểm ảnh xấp xỉ 326 ppi như iPhone 4 và 4S dù dài hơn. Bên cạnh đó mật độ điểm ảnh của màn iPhone 5 cũng cao hơn màn hình Retina của iPad 2012 giúp hiển thị sắc nét hơn.

Tuy nhiên tất cả những thông tin trên về iPhone 5 đều không được Apple để lộ hay xác nhận. Hãng công nghệ của Mỹ giữ bí mật hoàn toàn sản phẩm mới của mình và người dùng chỉ có thể hình dung thông qua các tin đồn.

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

5 thì mởng hơn 4. nhưng dài hơn 4s

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

mỗi máy dùng 1 khác. bạn nên dùng thử xme

 Long
Trả lời 8 năm trước

iPhone 5 mỏng hơn nhiều

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

ip5 mình thấy mỏng hơn 1 chút nhé

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

ip bạn nhé không phải bàn cãi

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trungvbq

ip bạn nhé không phải bàn cãi

mình cũng đồng ý với bạn
Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của quangtvl

ip5 mình thấy mỏng hơn 1 chút nhé

đúng rồi ip 5 mỏng hơn bạn này nói đúng nè
Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

mình chưa có cả 2 máy để thứ nên không đưa ra câu trả lời cho bạn được

 Tom
Trả lời 8 năm trước

Theo mình được biết thì iphone 5 mỏng hơn iphone 4s 18% và màn Retina nét hơn iPad 2012 đó,